Link tải 3 game miễn phí cực hay cuối tuần này, có cả Deep Rock Galactic

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/02/2022 04:00 PM

 
  thích

Nhanh tay tải ngay những game miễn phí cực hấp dẫn.

Cris Tales

Miễn phí hoàn toàn trên Epic - Link tải

Cris Tales là tựa game độc lập tuyệt đẹp gửi đến các fan JRPG cổ điển với một góc nhìn mới. Một tổng hòa J-RPG cổ điển với góc nhìn mới lạ nhờ sự kết hợp giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Nhìn về quá khứ, chiến đấu trong hiện tại và xem xét những lựa chọn của bạn sẽ gây ảnh hưởng như thế nào ở tương lai một cách linh hoạt - tất cả đều gói gọn trong một khung cảnh khi các bạn đang chơi.

Link tải 3 game miễn phí cực hay cuối tuần này, có cả Deep Rock Galactic - Ảnh 1.

Cùng Crisbell rong ruổi khắp Crystallis và các vương quốc khác để ngăn chặn Nữ hoàng Thời gian đầy quyền năng với ý đồ viết lại lịch sử thế giới và ý niệm đã từng tồn tại của những người sống trong đó. Trên cuộc hành trình của mình, cô ấy sẽ gặp gỡ và chiêu mộ các đồng minh mạnh mẽ với nhiều kỹ năng đặc trưng của riêng họ như Matias người nhái và Willhelm Pháp sư trẻ tuổi. Với gameplay độc đáo, cốt truyện hấp dẫn được tô điểm thêm bằng nghệ thuật 2D vẽ tay đẹp mắt, trải nghiệm chiến đấu khó quên, đầy tính sáng tạo trong Cris Tales.

Deep Rock Galactic

Miễn phí cuối tuần trên Steam - Link tải

Link tải 3 game miễn phí cực hay cuối tuần này, có cả Deep Rock Galactic - Ảnh 2.

Deep Rock Galactic là tựa game co-op bắn súng góc nhìn thức nhất, nơi game thủ và 3 đồng đội khác phải chiến đấu chống lại những quái vật gớm ghiếc ngoài hành tinh. Mỗi màn chơi có một môi trường và địch thủ khác nhau, đòi hỏi 4 người chơi phải phối hợp một cách ăn ý mới có thể chiến thắng.

Deep Rock Galactic có 4 lớp nhân vật gồm: Gunner, Scout, Driller và Engineer. Trong khi Gunner đóng vai trò như những xạ thủ chính của đội thì nhiệm vụ của Scout là do thám và lấy thông tin cho đồng đội. Driller sở hữu sức mạnh vô địch để nghiền nát các lớp đất đá thì Driller sẽ hộ trợ đồng đội rất tốt khi canh tháp hay bảo vệ công trình.

AfterHours

Miễn phí vĩnh viễn trên Steam - Link tải

AfterHours là game kinh dị tâm lý miễn phí cho PC, bối cảnh là 1 bệnh viện lớn bị bỏ hoang lấy cảm hứng từ Outlast . Chạy trốn, phiêu lưu khám phá và nỗ lực sinh tồn trước sinh vật bí ẩn đang lẩn khuất trong bệnh viện ma. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Link tải 3 game miễn phí cực hay cuối tuần này, có cả Deep Rock Galactic - Ảnh 3.

Bệnh viện trong game AfterHours có nhiều loại phòng với nội thất đa dạng. Trong những căn phòng này, bạn sẽ tìm thấy những món đồ, vật dụng hữu ích để tẩu thoát. Hãy sử dụng kinh nghiệm chơi game của mình để chinh phục trò chơi này.

https://gamek.vn/link-tai-3-game-mien-phi-cuc-hay-cuoi-tuan-nay-co-ca-deep-rock-galactic-20220226164625997.chn