Link tải 2 game miễn phí 100% trên Epic

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/07/2021 11:59 PM

 
  thích

Ironcast và Bridge Constructor: The Walking Dead sẽ là 2 game miễn phí của tuần này.

Trong tuần này, Epic Games Store sẽ mang đến cho cộng đồng 2 trò chơi miễn phí là Ironcast và Bridge Constructor: The Walking Dead.

Ironcast

Link tải miễn phí

Lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng những năm 1800, Ironcast kể về một thời đại mà con người có thể điều khiển những robot khổng lồ để chiến đấu. Qua ngòi bút của các tác giả thuộc thế kỷ 19, sự xuất hiện những cỗ máy chiến tranh khổng lồ sẽ là điều không thể tránh khỏi trong các cuộc chiến.

Link tải 2 game miễn phí 100% trên Epic - Ảnh 1.

Về cơ bản, Ironcast là game chiến lược, nhập vai, hành động theo lượt. Bằng sự tính toán của mình, bạn sẽ điều khiển những robot khổng lồ gọi là Ironcast để chống lại kẻ thù xâm lược, bảo vệ nước Anh thời Victoria năm 1880.

Bridge Constructor: The Walking Dead

Link tải miễn phí

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự kết hợp ấn tượng giữa hai thể loại game giải đố và sinh tồn. Trò chơi độc đáo này được phát triển bởi Headup, nhà phát triển nổi tiếng với một số tựa game giải đố như Bridge Constructor, Truberbrook . Nếu bạn cảm thấy các câu đố xây dựng cầu quá đơn điệu và lặp đi lặp lại, hãy thử cảm giác chống lại zombie theo một cách hoàn toàn mới.

Link tải 2 game miễn phí 100% trên Epic - Ảnh 2.

Thế giới nhanh chóng bị phá hủy bởi xác sống. Các thành phố đều trở nên hoang tàn, đổ nát sau mỗi đợt tấn công của chúng. Tiếng hét, máu, xác chết phân hủy ở khắp mọi nơi. Con người đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong. Một nhóm người sống sót đang tìm những hi vọng cuối cùng để chữa cho Trái Đất. Họ đang tìm kiếm một vị giáo sư, có thể ông ấy đang giữ một loại thuốc có thể chữa khỏi căn bệnh này.

Bridge Constructor: The Walking Dead có lẽ là trò chơi sinh tồn thảm họa zombie duy nhất mà bạn không sử dụng súng và vũ khí để chiến đấu với zombie. Xây cầu để chống lại zombie? Tôi không đùa đâu. Bạn sẽ tham gia cùng nhóm người sinh tồn trong chuyến hành trình tìm thuốc chữa virus.