Linh Vương Truyền Kỳ - Webgame chiến thuật “Thọ” nhất làng game Việt?

RED  - Theo Helino | 08/02/2018 10:00 AM

Linh Vương Truyền Kỳ
15/06/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Linh Vương Truyền Kỳ đã 10 năm tuổi nhưng khẳng định vẫn phát triển, trò chơi sẽ mở Server mới S13 Hứa Xương vào lúc 10h sáng ngày 09/02/2018 cùng Update mới.

Nếu bạn từng chơi tựa game Linh Vương Truyền Kỳ, chắc hẳn bạn đã thuộc lứa game thủ “già”. Tựa game online 10 năm tuổi này vẫn tiếp tục phát triển, và sẽ mở Server mới S13 Hứa Xương vào lúc 10h sáng ngày 09/02/2018 cùng Update mới và chuỗi Sự kiện Tết Mậu Tuất 2018.

Với những game thủ yêu thích webgame, đặc biệt là những game chiến thuật thời gian thực, Linh Vương Truyền Kỳ, là cái tên không thể không nhắc đến. Một tượng đài của làng game online Việt bên cạnh Tam Quốc Truyền Kỳ những năm 2008, 2009.


Đồ họa tuy cũ nhưng cực kì hấp dẫn người chơi yêu game chiến thuật.

Đồ họa tuy cũ nhưng cực kì hấp dẫn người chơi yêu game chiến thuật.

Đã ngót nghét 10 năm trôi qua kể từ ngày tựa game chiến thuật dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa phát hành tại Việt Nam, Linh Vương Truyền Kỳ đã tạo nên “cơn sốt”, mở ra một tương lai đầy tiềm năng cho thị trường webgame Việt Nam nói chung, và đặc biệt là game chiến thuật chủ đề Tam Quốc nói riêng.

Nếu so sánh với các tựa web game chiến thuật khác ở thị trường hiện tại, Linh Vương Truyền Kỳ có sự khác biệt rất lớn trong cách chơi. Người chơi sẽ phải thực sự tính toán chiến lược của mình kĩ càng cẩn thận, điều binh khiển tướng một cách hiệu quả để dành chiến thắng. Người chơi sẽ trực tiếp điều khiển chiến trận theo từng hiệp đấu, mỗi hiệp đấu người chơi có thể tùy ý sử dụng chiến thuật hợp lý nhất để có thể: Lấy ít thắng nhiều, chuyển yếu thành mạnh….

Ngoài ra trong Linh Vương còn cung cấp báo cáo chiến trường chi tiết và đầy đủ diễn biến của trận chiến để qua đó người chơi có thể đưa ra những sách lược thích hợp tại từng thời điểm. Hơn nữa, tính tương tác giữa người chơi và người chơi còn được thể hiện qua việc họ có thể hỗ trợ kịp thời cho đồng đội bằng cách điều quân chi viện tới chiến trường, nơi trận chiến vẫn đang diễn ra.


Chiến trường cực kì khốc liệt.

Chiến trường cực kì khốc liệt.

Một điều thành công nữa là, Linh Vương Truyền Kỳ quả thực đã tạo ra một cộng đồng game thủ cực kì bền vững trong làng game Việt. Các game thủ “già” từng chia sẻ với NPH SLG rằng, dù đã chơi qua nhiều tựa game chiến thuật khác nhau nhưng Linh Vương Truyền Kỳ vẫn là game mà họ muốn gắn bó hơn cả. Đó thực sự là một sức hút đặc biệt của Linh Vương mà chưa tựa game nào có thể mang lại, chính điều này đã tạo nên thành công lớn cho game.

Theo chia sẻ của NPH SLG, Server mới S13 Hứa Xương ra mắt lúc 10h sáng – ngày 09/02/2018 sẽ có một số update mới về tính năng game, cũng như trang bị trong game. Theo bật mí, trang bị này sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn cho người chơi trong việc nâng cấp quân đội của mình. Kèm theo đó, là chuỗi Sự kiện in-game hấp dẫn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể theo dõi tại:

Website: http://linhvuong.slg.vn/home/

Fanpage: https://www.facebook.com/linhvuongtruyenky/?ref=br_rs

Gần 10 năm tuổi, Linh Vương Truyền Kỳ vẫn là tựa game chiến thuật "chất"