Linh Sơn Kỳ Duyên - Game client được mong đợi hàng đầu của Tencent

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/12/2016 04:45 PM

Từ ngày 15 tháng 12 năm 2016, Linh Sơn Kỳ Duyên sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và rất được sự mong đợi của fan hâm mộ.

Linh Sơn Kỳ Duyên (tên cũ: Project: Zero) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Tencent. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại cổ trang Trung Quốc dựa trên danh tác “Tây Du Ký”, bảo lưu cơ chế gameplay turn-based kinh điển đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm đột phá trên phương diện đồ họa, hệ thống chiến đấu, đặc sắc về pet, kỹ năng, trang bị, xây dựng thế giới quan hoàn toàn mới lạ, hứa hẹn xứng tầm “next-gen” rất đáng chú ý.

Linh Sơn Kỳ Duyên - Trailer

Đặc điểm nổi trội nhất của game này chính là phương diện đồ họa khủng, rõ nét với phong cách thiết kế mỹ thuật khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm cùng thể loại ở Trung Quốc. Trò chơi không hề sử dụng cách xây dựng hình ảnh dễ thương cổ điển, mà có thiên hướng chân thực hơn, màu sắc cũng không quá lòe loẹt và nhấn mạnh sự tương phản sáng tối. Hệ thống trường cảnh hay mỗi bản đồ được thiết kế hết sức nghệ thuật, đạt chất lượng tiêu chuẩn cao, đồng thời có kết hợp thêm nhiều hiệu quả động tái thời tiết, như tuyết bay, hoa đào rơi khiến mọi thứ trở nên vô cùng sinh động.

Trò chơi sử dụng bối cảnh “Tây Du Ký” cổ điển, được ưa thích nhất đối với những MMORPG turn-based Trung Quốc, nhưng có đưa ra nhiều yếu tố cải biên khác lạ. Hệ thống nhiệm vụ trong game được thiết kế chi tiết, có nhiều đoạn cắt cảnh dẫn dắt từng tình tiết theo kiểu điện ảnh, kết hợp với những phụ bản nhỏ theo nhiệm vụ chính, giúp người chơi có được trải nghiệm lôi cuốn đỡ bị nhàm chán. Hiện nay, trò chơi có giới thiệu 6 nghề nghiệp hay môn phái để người chơi lựa chọn bao gồm Hoa Quả Sơn, Thiên Sách Phủ, Long Cung, Lăng Yên Các, Vân Mộng Trạch và Địa Phủ.

Tương tự với những sản phẩm cùng thể loại khác, Linh Sơn Kỳ Duyên cũng có mục tiêu chính là tăng trưởng nhân vật, pet và bạn đồng hành. Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính, người chơi sẽ được khám phá thêm nhiều dạng phụ bản và nhiệm vụ phụ hấp dẫn khác. Trên hành trình phiêu lưu đó, ta dần dần gặp gỡ từng nhân vật kinh điển trong “Tây Du Ký”, chiêu mộ họ làm bạn đồng hành để cùng nhau chiến đấu.

Phương diện hệ thống chiến đấu trong game là hình thức turn-based với mỗi lượt kéo dài 60 giây để đưa ra quyết định lựa chọn tấn công, kỹ năng, phòng ngự ra sao. Phải nói rằng, quá trình chiến đấu diễn ra hết sức mượt mà và lộng lẫy, hệ thống nhân vật có cử động rất bắt mắt, triển khai đủ chiêu thức kinh thiên động địa. Ngay đến hệ thống kẻ địch hay Boss cũng rất được đầu tư, có diện mạo khác biệt, kích cỡ to nhỏ đủ cả, hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều nội dung đầy thử thách.

Từ ngày 15 tháng 12 năm 2016, Linh Sơn Kỳ Duyên sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và rất được sự mong đợi của fan hâm mộ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://huihe.qq.com/

Tổng thể về Hùng Thiên Bá Nghiệp - Game client với cơ chế "auto toàn tập"