Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/09/2019 03:30 PM

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Linh Ngọc Đàm chia sẻ những khoảnh khắc sang trọng của mình.

Cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù đã không còn hoạt động rầm rộ như trước, thế nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn đang là một trong những nữ streamer khá có tên tuổi ở Việt Nam. Và tuy mới chỉ bắt đầu công việc từ cách đây khoảng 3 năm, thế nhưng tính tới thời điểm hiện tại, cô nàng này cũng đã sở hữu được một khối gia tài đáng nể với nguồn thu nhập khủng từ công việc.

Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm là cái tên đã không còn xa lạ với làng streamer Việt

Không chỉ sở hữu một lượng fan đông đảo và nhiệt tình, Linh Ngọc Đàm cho biết mức thu nhập của bản thân là cực ổn, không chỉ thừa đủ để bản thân có thể chi tiêu một cách phóng khoáng mà còn có thể chu cấp thêm cho cả phụ huynh không phải đi làm và vẫn nuôi hai em ăn học. Thậm chí, cô nàng còn tự sắm sửa cho mình những vật phẩm xa xỉ như một căn hộ đắt tiền ở Hà Nội cùng những xa xỉ phẩm khác.

Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào - Ảnh 2.

Cô nàng khoe việc sở hữu căn nhà bạc tỷ mới

Và mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của mình, Linh Ngọc Đàm đã có màn chia sẻ, cũng như tổ chức "room tour" về căn phòng stream cá nhân của mình ở công ty kể từ khi gia nhập vào Creatory hồi đầu tháng 6 vừa qua. Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm cũng tiết lộ, căn phòng có giá trị lên tới cả trăm triệu cũng như được thiết kế theo đúng với sở thích cá nhân của nữ streamer này. Được biết, bản thân Linh Ngọc Đàm cũng vô cùng ưng ý và gửi lời cám ơn tới công ty khi đã thiết kế cho cô nàng một căn phòng giống hệt với tưởng tượng gần như 100%.

Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào - Ảnh 3.

Góc máy stream của Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào - Ảnh 4.

Màu xanh chủ đạo của căn phòng

Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào - Ảnh 5.

Có cả góc để nghỉ ngơi, thư giãn và lưu ý rằng ga, đệm cũng là màu xanh nhé

Quả thật, hãy cứ nhìn màu xanh chủ đạo trong căn phòng thì cũng không khó để nhận ra màu sắc yêu thích của cô nàng. Từ màn hình máy tính, tai nghe cho tới màu sơn của tường, màu ga, gối, tất cả đều được phủ lên một màu xanh lá đầy tươi mát. Ngoài ra, nó giống như một căn phòng ngủ hay góc nhỏ của Linh Ngọc Đàm nhiều hơn khi mà bên cạnh các thiết bị phục vụ cho công việc, nó còn có cả bàn trang điểm, góc nghỉ ngơi hay tủ đựng đồ... Quả là căn phòng đáng mơ ước của bất kỳ streamer nào.

Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào - Ảnh 6.

Linh Ngọc Đàm chia sẻ về tủ đựng những món đồ mà cô nàng sưu tập

Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào - Ảnh 7.

Đương nhiên là không thể thiếu ảnh người yêu rồi

Linh Ngọc Đàm show phòng stream trị giá cả trăm củ, giờ mới hiểu làm streamer sướng tới cỡ nào - Ảnh 8.

Còn đây là bàn trang điểm

Đáng lưu ý, trong phòng Linh Ngọc Đàm có rất nhiều cây xanh, nhưng như cô nàng thừa nhận, đó chỉ đơn thuần là cây giả thôi, vì "cây thật vào đây nó chết mất". Cuối clip, Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ thêm, cô chính là người đã tự tay thiết kế nên căn phòng này, và quả thật, ban đầu chỉ dám kỳ vọng phòng stream của mình sẽ giống được khoảng 50-60% với ý tưởng của mình, nhưng không ngờ khi thành hình, căn phòng lại quá đẹp và giống y chang những gì nảy ra trong đầu của Linh Ngọc Đàm.

Và chỉ qua một góc nhỏ này thôi, có thể thấy rằng Linh Ngọc Đàm quả là streamer số hưởng nhưng dù sao cũng xứng đáng, vì nó cũng là thành quả sau chuỗi ngày khó khăn trước đó khi nên nhớ rằng, cô nàng thậm chí còn từng bỏ nhà đi và tự sống bằng số tiền thu nhập ít ỏi 1-2 triệu/tháng trong giai đoạn đầu làm livestrean nữa đấy.