Linh Ngọc Đàm lần đầu đăng ảnh “không mặc áo”, táo bạo khoe tấm lưng trần và loạt hình xăm nghệ thuật

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2021 04:48 PM

Mới đây, nữ streamer “giàu nhất làng game” - Linh Ngọc Đàm đã khiến fan phải nức lời khen khi lần đầu đăng ảnh “nóng”.

Không sở hữu chiều cao lý tưởng, nữ streamer Linh Ngọc Đàm được bạn bè thân thiết gọi với nick name “Tí hon" bởi ngoại hình nhỏ bé. Dẫu vậy nhưng do thường xuyên luyện tập các bài tập thể hình nên cô nàng có một cơ thể săn chắc và vóc dáng “mlem".

Từng khiến fan phải xôn xao bàn tán khi mặc áo sexy, mới đây cô nàng 25 tuổi này còn làm cho người hâm mộ của mình bất ngờ hơn nữa khi táo bạo đăng hình bán nude, quay lưng lại với ống kính, để lộ tấm lưng trần quyến rũ. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên, cô nàng khoe loạt hình xăm nghệ thuật “full HD không che".

Linh Ngọc Đàm lần đầu đăng ảnh “không mặc áo”, táo bạo khoe tấm lưng trần và loạt hình xăm nghệ thuật - Ảnh 2.

Được biết Linh Ngọc Đàm sở hữu gần 10 hình xăm. Các hình xăm có diện tích khá nhỏ, thể hiện sự tinh tế của chủ nhân. Mỗi hình được thể hiện theo nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau, từ phong cách hình học, vẽ cảnh hay những dãy số ghi lại kỷ niệm riêng.

Linh Ngọc Đàm lần đầu đăng ảnh “không mặc áo”, táo bạo khoe tấm lưng trần và loạt hình xăm nghệ thuật - Ảnh 3.

Hình xăm đầu tiên Linh Ngọc Đàm sở hữu nằm vị trí sau lưng với dãy số 15/7 - ngày lễ Vu Lan. Sau sống lưng là hình xăm tên của chính cô. Ngoài ra, Linh Ngọc Đàm còn có một số hình xăm đôi với bạn bè hay những người quan trọng trong cuộc đời của cô.

Linh Ngọc Đàm lần đầu đăng ảnh “không mặc áo”, táo bạo khoe tấm lưng trần và loạt hình xăm nghệ thuật - Ảnh 4.

Với cô nàng, những hình xăm nhỏ xinh trên cơ thể được cô coi như món đồ trang sức thể hiện cá tính bản thân. Bởi vậy, bức ảnh “nóng" này được cộng đồng mạng khen là tinh tế và không hề phản cảm.

Nếu theo dõi Linh Ngọc Đàm, fan cũng hiểu rằng, mạng xã hội Instagram là nơi mà cô thể hiện cuộc sống của mình một cách “thật" nhất, bao gồm nhiều sở thích, thói quen cũng như tật xấu, có thể ảnh hưởng không tốt đến những người xem. Vậy nên, cô gái này cũng đã chú thích một điều quan trọng ngay trên phần giới thiệu về bản thân trên Instagram: “Theo dõi tôi nếu bạn trên 18 tuổi”.

Linh Ngọc Đàm lần đầu đăng ảnh “không mặc áo”, táo bạo khoe tấm lưng trần và loạt hình xăm nghệ thuật - Ảnh 6.