Linh Ngọc Đàm hạnh phúc ngập tràn, được bạn trai tặng quà "khủng" trong ngày Phụ nữ Việt Nam

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/10/2021 03:45 PM

 
  thích

Có lẽ, streamer Linh Ngọc Đàm đang rất hạnh phúc với những yêu thương mà bạn trai mới dành cho mình.

Cho đến thời điểm hiện tại, Linh Ngọc Đàm chưa từng có lời nào chính thức giới thiệu cũng như công khai gương mặt bạn trai mới thế nhưng cộng đồng mạng tự ngầm hiểu với nhau anh chàng Hoài Nam là nhân vật được tìm kiếm này. Thậm chí, người hâm mộ của cặp đôi này còn khui được nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và sự quan tâm mà anh dành cho nữ streamer.

Linh Ngọc Đàm hạnh phúc ngập tràn, được bạn trai tặng quà khủng trong ngày Phụ nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm để lộ người yêu mới, còn tình tứ sấy tóc cho cô nàng.

Linh Ngọc Đàm hạnh phúc ngập tràn, được bạn trai tặng quà khủng trong ngày Phụ nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Nụ hôn trên xế hộp với tình mới của Linh Ngọc Đàm.

Mới đây, fan còn được dịp ăn bánh “gato” ngập miệng khi nam chính dành cho Linh Ngọc Đàm quà “khủng” trong Ngày Phụ nữ Việt Nam. Cụ thể, anh chàng đã đặt mua một chiếc điện thoại iPhone 13 Pro Max tặng bạn gái, Hoài Nam còn hài hước thú nhận: “Lương tháng 8 triệu, làm nửa năm mới mua được cho người yêu cái điện thoại tặng 20/10”.

Linh Ngọc Đàm hạnh phúc ngập tràn, được bạn trai tặng quà khủng trong ngày Phụ nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, anh chàng này cũng không kém phần lãng mạn khi đặt mua một bó hoa lớn tặng Linh Ngọc Đàm. Nếu theo dõi Linh, chắc chắn ai cũng biết được ngắm hoa cũng là một trong những sở thích của nữ streamer.

Bạn trai mới cất công chuẩn bị bó hoa lớn tặng cho nữ streamer.

Bên cạnh đó, việc cặp đôi này cùng nhau đăng tải những hình ảnh cực “chill” về một ngôi nhà mới khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến chuyện cả hai đã dọn ra ở riêng trong một căn hộ có “view” và cảnh quan cực dễ chịu ngay trong dịp đặc biệt này.

Trước đó một ngày, nữ streamer đã tranh thủ thể hiện tình cảm và sự quan tâm tới những người phụ nữ trong gia đình mình.

Nữ streamer dành thời gian nhắn tin, gọi điện cho mẹ và bà.