Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị “khóa môi”, kéo dài đến 30 ngày

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2021 05:15 PM

 
  thích

Lần thứ ba liên tiếp nhận lệnh cấm của Facebook, nữ streamer Linh Ngọc Đàm không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trong một tháng trở lại đây, ước tính cứ nửa tháng một lần, Linh Ngọc Đàm lại đăng tải thông báo về việc bị Facebook xuống “gậy” vi phạm quy định nền tảng, khóa tính năng đăng bài hay bình luận. Cụ thể, những lần gần đây là vào ngày 19/3, 5/4 và mới đây là ngày 18/4.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị “khóa môi”, kéo dài đến 30 ngày - Ảnh 1.

Thông báo ngày 19/3.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị “khóa môi”, kéo dài đến 30 ngày - Ảnh 2.

Thông báo ngày 5/4.

Nếu để ý, trong những lần vi phạm đầu tiên, nữ streamer sinh năm 1996 chỉ bị “khóa môi” 3 đến 7 ngày mà thôi thế nhưng trong thông báo mới nhất trên Instagram, cô nàng bị đình chỉ nhiều tính năng trên Facebook mà thời hạn lên tới 30 ngày. Đặc biệt, trong lần trừng phạt này, cô không nhận được bất cứ lý do nào đến nỗi phải thốt lên: “Không thể hiểu nổi, chịu”.

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị “khóa môi”, kéo dài đến 30 ngày - Ảnh 3.

Thông báo ngày 18/4.

Trước đó, Linh Ngọc Đàm đã từng công khai nguyên nhân của những vụ bị “khóa môi” là do cô đã bình luận hình ảnh “bạo lực” hoặc có hành động quấy rối và bắt nạt trên mạng xã hội. Thực chất đây chỉ là những lời nói bông đùa mà Linh dành cho những người bạn thân thiết của mình: Rambo, Quang Cuốn...

Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị “khóa môi”, kéo dài đến 30 ngày - Ảnh 4.
Linh Ngọc Đàm bất ngờ bị “khóa môi”, kéo dài đến 30 ngày - Ảnh 5.

Như vậy, nếu cô nàng này "sủi" tăm hoặc không đăng bài hay bình luận gì trên Facebook thì các bạn cũng đã biết lý do rồi đấy!