Linh Ka khiến fan sốc nặng với nhan sắc khác lạ, ngoại hình thay đổi rõ rệt so với quá khứ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2020 04:41 PM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hình ảnh thời gian gần đây của Linh Ka khiến nhiều fan của cô nàng nhanh chóng nhận ra được một số khác biệt.

Cái tên Linh Ka có lẽ đã không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam nữa. Từng nổi lên như một hot girl đình đám, nhưng theo thời gian, tên tuổi của Linh Ka cũng đã không còn quá nổi bật như trước, nhưng điều đó cũng tỷ lệ ngược với độ gợi cảm của cô nàng, khi Linh Ka thường xuyên xuất hiện trước công chúng với hình tượng sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, theo thời gian, dường như cô nàng tuy ngày càng trở nên xinh đẹp nhưng cũng đã biết cách tiết chế hơn trong phong cách ăn mặc và lấy được cảm tình của đông đảo cộng đồng mạng.

Linh Ka khiến fan sốc nặng với nhan sắc khác lạ, ngoại hình thay đổi rõ rệt so với quá khứ - Ảnh 1.

Nhan sắc trong trẻo, đáng yêu của Linh Ka

Thế nhưng, mới đây thôi, các fan lại được một phen bất ngờ với sự thay đổi tới mức khác lạ về nhan sắc của cô nàng. Cụ thể, những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đang khá xôn xao cũng như lan truyền với tốc độ chóng mặt hình ảnh mới nhất của nàng hot girl này. Không còn thần thái cũng như tươi sáng như trước, trong hình ảnh mới, Linh Ka dường như trông hơi nhợt nhạt thì phải. Ngoài ra, phong cách thời trang "kín như bưng" của cô nàng cũng khiến cho không ít người cảm thấy lạ lẫm. Nên nhớ, thời gian trước, nàng hot girl được đánh giá rất cao ở sự tươi tắn, trẻ trung và gợi cảm đúng độ tuổi của mình.

Linh Ka khiến fan sốc nặng với nhan sắc khác lạ, ngoại hình thay đổi rõ rệt so với quá khứ - Ảnh 2.

Những hình ảnh cực kỳ xinh xắn, thần thái trước đây của Linh Ka

Linh Ka khiến fan sốc nặng với nhan sắc khác lạ, ngoại hình thay đổi rõ rệt so với quá khứ - Ảnh 3.

Trông có phần rất khác lạ với visual hiện tại

Bên cạnh đó, một bộ phận fan hâm mộ còn "soi" ra thêm một chi tiết nữa. Cụ thể, đó chính là độ "đầy vơi" bất thình lình từ phía đôi môi của cô nàng. Theo nhiều ý kiến, nếu như trước kia Linh Ka đã khá quen thuộc với đôi môi mỏng, cong nhẹ thì trong bức ảnh lần này, bờ môi của nàng hot girl lại có phần phồng và dày hơn trước. Điều này khiến cho khá nhiều người đặt nghi vấn cũng như những câu hỏi phải chăng thời gian gần đây cô nàng đã can thiệp thẩm mỹ.

Linh Ka khiến fan sốc nặng với nhan sắc khác lạ, ngoại hình thay đổi rõ rệt so với quá khứ - Ảnh 4.

Một số ý kiến còn cho rằng cô nàng đã can thiệp thẩm mỹ thời gian gần đây

Ở một góc nhìn khác, có khá đông ý kiến tỏ ra bênh vực Linh Ka, cho rằng sự khác biệt có lẽ chỉ nằm ở cách thức trang điểm của nàng hot girl hoặc do việc không sử dụng công nghệ chỉnh sửa ảnh mà thôi. Còn bản thân nàng hot girl thì vẫn vậy, vẫn xinh xắn, tự nhiên và được khá nhiều người mến mộ. Hiện tại, bức ảnh vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh luận rất trái chiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng rõ ràng, những hình ảnh tươi tắn trong quá khứ của Linh Ka vẫn được nhiều người mến mộ, yêu quý hơn.

Linh Ka khiến fan sốc nặng với nhan sắc khác lạ, ngoại hình thay đổi rõ rệt so với quá khứ - Ảnh 5.

Nhiều người vẫn tỏ ra ưa thích nhan sắc rạng rỡ trong quá khứ của Linh Ka hơn