Lineage War - ARPG tuyệt đỉnh nổi bật trên trang chủ Google Play tại 40 quốc gia

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2016 06:12 PM

 
  thích

Tựa game ARPG Lineage War ra mắt cuối tháng 6 vừa qua đã thu hút cộng đồng game thủ thế giới với lối chơi hành động mạnh mẽ cùng đồ họa 3D sắc nét.

Được biết, Lineage War là bản "remake" mang tính cách mạng sở hữu một cốt truyện cổ điển kết hợp nền tảng công nghệ hiện đại ngày nay. Đến với game mobile này, người chơi sẽ được hồi tưởng những nỗi nhớ và kỷ niệm khó quên, đồng thời cảm nhận được những trải nghiệm hết sức mới mẻ cùng lúc.

Lineage War mang trong mình thể loại hành động nhập vai cuồng bạo tương tác đấu mạng đã được Enjoy Game phát hành phiên bản toàn cầu cho cả 2 nền tảng iOS và Android. Mới đây, Enjoy Game đã tự hào thông báo, con cưng của mình đang được Google Play ưu ái khi xuất hiện trong top những tựa Game mới và Update đáng chơi nhất. Trò chơi này ban đầu đã được đưa vào thị trường Châu Á và liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng ở của hàng Apple và Google Play.

Trailer Game

Hiện tại, với hơn 1 triệu người chơi, Enjoy Game hứa hẹn Lineage War sẽ liên tục được cập nhật với nhiều nội dung MMORPG và các tính năng mới cực thú vị cho bạn khám phá. Kể từ khi ra mắt phiên bản toàn cầu đầy vào ngày 30 tháng 6 vừa qua, Lineage War đã tiếp nhận thông tin phản hồi và đánh giá vô cùng tích cực từ cộng đồng game quốc tế.

Bối cảnh trong Lineage War xoay quanh cuộc tranh đấu quyết liệt giữa 3 quốc gia trên thế giới đứng đầu là Gracier, Aden và Elmore. Mọi thứ đang yên ổn bỗng bị phá vỡ bởi Gracier và Elmore bắt tay cùng nhau và tấn công giết chết Aden. Từ đây, người chơi sẽ vào nhóm các chiến binh anh hùng mạnh mẽ để trả thù rửa hận và khôi phục lại danh dự cho vương quốc.

Hệ thống biến hóa đọc đáo của Lineage War sẽ nâng tầm cao hơn trong chiến đấu và lần lượt chuyển đổi các nhân vật thành những cỗ máy chiến tranh siêu phàm. Trò chơi mang tới một bầu không khí u ám và ma quái mở đường để game thủ ra sức tiêu diệt và đè bẹp từng kẻ thù một dưới gót chân mình.

Với cơ chế chiến đấu mới của Lineage War, người chơi sẽ sử dụng kho vũ khí cá nhân của mình một cách triệt để nhất. Cụ thể, game thủ có thể thoải mái chuyển đổi qua lại giữa lưỡi kiếm sắc lẹm 2 mặt thành lưỡi đấm kép để nhanh chóng thực hiện phương án chiến đấu theo ý muốn.

Hệ thống "lính đánh thuê" mang lại nhiều nhân vật thiện chiến để người chơi lựa chọn mang vào đội quân của mình. Ngoài ra còn có cả những chiến binh thần thoại cũng luôn sẵn sàng đợi lệnh bất cứ lúc nào. Thêm nữa, người chơi cũng cần làm chủ ba nguyên tố bao gồm lửa, nước và đất để chinh phục các miền đất hứa đồng thời mang lại sự yên bình cho nơi đó. Hãy cố gắng trang bị cho mình 4 công cụ chiến tranh và thu thập các trang thiết bị huyền thoại hiếm có để tạo ra một cá tính riêng, khác biệt so với phần còn lại.

Cũng giống như nhiều tựa game hành động nhập vai cùng thể loại, Lineage War mang tới cho người chơi hàng loạt nhiệm vụ PvP thú vị và chế độ PvE Sever Dragon Slayer. Và không chỉ có vậy, tựa game này luôn có sẵn những chế độ chơi mới được tích hợp vào để bạn có thể thoải mái thử thách mình như đấu trường, đột kích boss, hầm ngục tối, chiến guild,...Tất cả những gì bạn muốn ở một sản phẩm ARPG thì Lineage War đều sở hữu.

Lineage War hiện đang nổi bật trên trang chủ Google Play tại 40 quốc gia trên thế giới. Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.