Lineage: Red Knights - Phiên bản di động chibi dễ thương từ bom tấn Lineage

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/10/2016 01:46 PM

 
  thích

Hiện NCsoft đã hé lộ trang web chính thức của Lineage: Red Knights và bắt đầu cho phép đăng ký trước tài khoản tại Hàn Quốc.

Có thể nói Lineage là một trong những game online huyền thoại đã giúp nền công nghiệp game của Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ như hiện tại. Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1998, trò chơi đã sớm chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ trên thế giới với lối chơi tương tự Diablo II và Ultima Online.

Và sau hơn một thập kỷ ngự trị trong làng MMORPG thế giới thì đến nay, sản phẩm này vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng game thủ thế giới cũng như game thủ Việt. Với những ưu thế vượt trội cũng như đạt được nhiều thành công trên cả chặng đường dài của mình thì mới đây NCsoft tiếp tục hé lộ trang web chính thức của Lineage: Red Knights - phiên bản di động mang phong cách hoàn toàn mới so với những sản phẩm đi trước. Bên cạnh đó, NCsoft cũng mở cửa bắt đầu cho phép đăng ký trước tài khoản trải nghiệm tại Hàn Quốc.

Phát triển bởi NCsoft, Lineage: Red Knights đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đồng đạo thế giới thời gian gần đây. Trên hết, một nhà phát hành game tại Trung Quốc đã rất chịu chơi khi quyết định chi ra số tiền 10 triệu USD mua bản quyền Lineage: Red Knights để xuất bản tại quốc gia này.

Lineage: Red Knights được thiết lập để vận hành bởi NCsoft tại Hàn Quốc và Đài Loan, một sự kiện truyền thông lớn sẽ được tổ chức tại Seoul vào ngày 27/10/2016 để công bố thêm chi tiết về gameplay, trong đó có Blood Alliance - một tính năng chính và cũng là hệ thống cốt lỗi của trò chơi. Ngoài ra, nhà phát hành cũng cho ra mắt một trailer cinematic tuyệt vời cho thấy cuộc chiến hoành tráng chống lại con quái vật khổng lồ.

Trailer Cinematic của Lineage: Red Knights

Được biết, Lineage: Red Knights sẽ vẫn giữ nguyên những nội dung cốt lõi và các tính năng gameplay nhượng quyền thương mại của thế giới Lineage. Game thủ có thể được chinh phục các lãnh thổ, bao vây các pháo đài,...

Theo đó, Lineage: Red Knights sẽ tập trung mạnh vào yếu tố cộng đồng, game thủ phải thành lập những bang phái và xây dựng thành trì cho riêng mình. Cơ chế chiến đấu PvE và PvP trong game sẽ thực hiện cùng lúc nên các hoạt động phải thực hiện theo nhóm là điều hoàn toàn cần thiết.

Gameplay chế độ công thành của Lineage: Red Knights

Đồ họa trong Lineage: Red Knights cho thấy sự khác biệt so với những người tiền nhiệm đi trước. Thay vì đi theo trường phái Gothic với đồ họa tả thực cùng môi trường u ám thì phiên bản di động mới này lại mang phong cách chibi dễ thương, màu sắc và tươi sáng hơn.

Mặt khác, những con quái vật kinh điển trong series Lineage sẽ trở lại trong Lineage: Red Knights với vai trò là những sinh vật được triệu hồi. Bên cạnh đó, những khu vực quen thuộc cũng như các loại vũ khí huyền thoại trong thế giới Lineage trên PC cũng sẽ xuất hiện trên phiên bản di động sắp tới.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!