Lineage II: Revolution - Tựa game đang "thống trị" bảng xếp hạng Google Play và App Store

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2016 05:55 PM

Không chỉ sở hữu gameplay chặt chém đã tay mà Lineage II: Revolution còn mang tới hiệu ứng đồ họa đẹp nhất nhì trên mobile hiện nay.

Như chúng tôi đã thông báo, phiên bản di động mới nhất của huyền thoại online Lineage là Lineage II: Revolution đã chính thức được Netmarble Games phát hành tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 14/12 vừa qua. Ngay lập tức, trò chơi khiến cho cộng đồng game thủ xứ sở Kim Chi phát sốt và đua nhau tải về trải nghiệm.

Theo thống kê được biết, chỉ sau có 3 ngày ra mắt, Lineage II: Revolution đã vươn lên ngay vị trí đứng đầu bảng xếp hạng Game doanh thu trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại Hàn Quốc. Netmarble Games còn nói rằng tựa game này đã lên Top 1 game doanh thu cao nhất trên App Store chỉ sau có 8 giờ xuất hiện với 1 triệu người sử dụng trong một ngày rưỡi. Và vào ngày ra mắt, trò chơi còn cán mốc 2 triệu lượt tải về.

Vậy Lineage II: Revolution là một sản phẩm thế nào mà lại khiến cộng đồng game thủ Hàn Quốc "sốt sình sịch" đến vậy? Mang nặng tầm ảnh hưởng của "bậc tiền bối" đi trước, bản di động Lineage II: Revolution vẫn là một MMORPG thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của Lineage II. Tuy nhiên nhờ việc ứng dụng Unreal Engine 4 tối tân thì Lineage II: Revolution còn trở nên ấn tượng và khác biệt vô cùng so với những sản phẩm di động cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay.

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Trò chơi cho phép game thủ trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.


Lineage II: Revolution đang hot vô cùng trên App Store và Google Play Hàn Quốc

Lineage II: Revolution đang hot vô cùng trên App Store và Google Play Hàn Quốc

Hiện Lineage II: Revolution đã được xác nhận tung ra cho thị trường Trung Quốc và Nhật Bản, vì thế, phiên bản toàn cầu có thể sẽ đến trong 1 hoặc 2 tháng tới. Nếu game thủ Việt muốn trải nghiệm tựa game thì sẽ phải tiến hành "fake ip" sang địa chỉ tại Hàn Quốc mới mong tải về được.

Link tải game: iOS/ Android