Lineage II: Revolution - Game bom tấn phô diễn đồ họa khủng, 60 người công thành 1 lúc tại G-Star 2016

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/11/2016 01:50 PM

 
  thích

Tại sự kiện G-Star 2016 đang diễn ra tại Hàn Quốc, người tham gia đã may mắn được trải nghiệm bom tấn đồ họa khủng Lineage II: Revolution.

Được cấp phép bởi NCSoft và phát hành dưới quyền Netmarble lừng danh, Lineage II: Revolution là một phiên bản MMORPG trên di động thừa hưởng cùng một thế giới cũng như tối ưu hóa hình ảnh và lối chơi của tựa game online huyền thoại một thời, Lineage II.

Theo thông báo chính thức từ Netmarble, Lineage II: Revolution sẽ bỏ qua luôn các đợt thử nghiệm closed beta và sẽ có sẵn để tải về trên cả hai nền tảng iOS và Android cuối năm nay. Tại sự kiện G-Star 2016 đang diễn ra, Netmarble đã mang phiên bản demo của Lineage II: Revolution ra giới thiệu và cho những người quan tâm chơi thử.

Video chơi thử game tại G-Star 2016

Trong Lineage II: Revolution, người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Ranger, và Mage, bên cạnh đó lựa chọn một trong 4 chủng tộc Human, Elf, Dark Elf và Dwarf để mang đến chiến trường. Trò chơi còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật đầy sáng tạo như chỉnh sửa kiểu tóc, dáng vẻ và hành vi của nhân vật mình chọn.

Phiên bản demo cho phép người chơi trải nghiệm các nhiệm vụ theo từng quest, phiêu lưu hầm ngục tối, Raid boss, chiến đấu PvP, hay việc 60 người cùng công thành một lúc,... Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng quái vật Unreal Engine 4 tối tân nên đồ họa trong Lineage II: Revolution là cực kỳ ấn tượng. Cảnh quan trong game được xây dựng rất tỉ mỉ, có sự đầu tư từ những chi tiết nhỏ như ngọn cỏ, sương khói,...cho thấy không hề thua kém các game mang tầm cỡ PC/ Console.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa 3D tuyệt đẹp thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh của Lineage II: Revolution cũng khiến cho bất kỳ ai xem qua cũng phải tấm tắc ngợi khen. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!