Lineage 2 Revolution: Game thủ dậy sóng trước phong trào lập acc clone "khui đồ khủng" phá nát trò chơi

J-Gaming  - Theo Helino | 05/08/2018 03:00 PM

Lineage 2: Revolution
12/07/2018 NCB: VTC Online NPH:

Chỉ sau vài ngày ra mắt nhưng Lineage 2 Revolution đã có không ít game thủ phải từ bỏ cuộc chơi vì những tệ nạn đang hoành hành trong trò chơi.

Tuy chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng Lineage 2 Revolution đã làm cho rất nhiều game thủ phẫn nộ vì cách quản lý chưa sát sao của mình. Nhiều người chơi đã lợi dụng lỗ hổng từ sự kiện tăng kim cương đỏ của NPH mà lập hàng chục có khi lên đến hàng trăm chỉ để tìm kiếm cho mình bộ items SR (đang là khủng nhất sever Việt Nam).

Lineage 2 Revolution: Game thủ dậy sóng trước phong trào lập acc clone khui đồ khủng phá nát trò chơi - Ảnh 1.

Lineage 2 Revolution đang làm khá nhiều người thất vọng vì tình trạng lạm dụng sự kiện mừng ra mắt game

Từ đầu game, NPH đã khẳng định sẽ không cho ra nhiều sever nhưng hiện tại L2R VN đã có đến 12 sever. Đây là điều khiến nhiều người nghi ngờ rằng liệu rằng Lineage 2 Revolution sẽ đi vào vết xe đổ của chính vũng lầy "mì ăn liền" của thị trường Việt Nam hay không. Mang tầm vóc "siêu phẩm" của nước ngoài nhưng khi rơi vào tay sever Việt Nam thì càng ngày, càng cho thấy sự xuống cấp trầm trọng của Lineage 2 Revolution.

Lineage 2 Revolution: Game thủ dậy sóng trước phong trào lập acc clone khui đồ khủng phá nát trò chơi - Ảnh 2.

Một thanh niên đã tạo đến 50 acc clone chỉ để quay ra được vũ khí xịn đã bị rất nhiều người ném đá nặng nề

Chính vấn dề vừa nói trên, tệ nạn lập account clone để đi quay liên tục nhằm mục đích kiếm cho mình một vũ khí SR ngon lành… có khi còn khủng nhất hiện tại (chính là đồ nền xanh và đỏ). Đây chính là lỗ hổng gây ra sự mất cân bằng trầm trọng tại các sever trong thời gian đầu. Ngoài ra cũng làm cho tình trạng account rác càng ngày càng tăng lên trong sever, làm giảm độ hấp dẫn cũng như tính cạnh tranh công bằng trong mỗi cá nhân với nhau. Chính vì điều này đã khiến cho không ít người chơi cảm thấy chán nản với cách làm việc của NPH, họ dần dần lặng lẽ ấm ức vứt đi tất cả cho dù đã phải chờ đến tận 2 tháng. Dưới đây chính là một số nỗi uất ức của cộng đồng Lineage 2 Revolution Việt Nam:

Lineage 2 Revolution: Game thủ dậy sóng trước phong trào lập acc clone khui đồ khủng phá nát trò chơi - Ảnh 3.
Lineage 2 Revolution: Game thủ dậy sóng trước phong trào lập acc clone khui đồ khủng phá nát trò chơi - Ảnh 4.

Hiện tại tình trạng này vẫn còn tiếp diễn rất nhiều tại những sever mới. Tuy rằng việc tao acc clone không phải là kinh khủn lắm, nhưng lạm dụng quá nhiều nó sẽ khiến cho sever sẽ bị loãng rất nhiều khiến game không còn được hấp dẫn và cảm giác đồ cuối không còn có giá trị nhiều. Nhìn chung Lineage 2 Revolution trước mắt vẫn còn 1 đoạn đường rất dài, không chỉ có 1 vũ khí SR là bá đạo được nhưng nếu như bắt đầu game mà dễ dàng đến như vậy sẽ khiến cho rất nhiều người chơi cày hì hục và xui khi mua cả 5 6 gói nhưng chả mở được nổi một món R huống chi mơ đến SR. Đây thực sự là 1 tệ nạn và cần được giải quyết gấp tại L2R.