Lineage 2 Revolution: Cùng tìm hiểu vai trò và khả năng đặc biệt của từng nhân vật (P2)

J-Gaming  - Theo Helino | 05/07/2018 11:20 AM

 
  thích
Lineage 2: Revolution
12/07/2018 NCB: VTC Online NPH:

Với số lượng nhân vật trong Lineage 2 Revolution khá đồ sộ thì việc am hiểu từng loại nhận vật sẽ giúp chúng ta có lượng kiến thức kha khá trong game.

Hiện tại trong Lineage 2 Revolution có đến 24 loại nhân vật, kèm theo đó là hàng chục hướng đi khác nhau. Đây chính là con số đồ sộ làm nên tên tuổi của L2R. Nhìn chung mỗi nhân vật đều có một đặc điểm riêng và có những khả năng đặc biệt.

phần trước chúng ta đã khám phá được một nửa chặng đường tìm hiểu các vai trò và khả năng đặc biệt của các nhân vật. Tiếp tục hôm nay chúng ta sẽ đi tiếp 2 Class còn lại, đây sẽ là 2 class được mong chờ nhất tại Lineage 2 Revolution. Hãy cùng xem nó có những đặc điểm như thế nào.

Dwarf (Tộc người lùn/ Nữ)

Dwarf là chủng tộc dễ thương nhất Lineage 2 Revolution
Dwarf là chủng tộc dễ thương nhất Lineage 2 Revolution

1. Guardian (Warrior)

Đây là class nhân vật Tanker sát thương phép với khả năng điều khiển đám đông diện rộng nhờ kĩ năng đánh ngã. Tuy hơi thọt về khoản training nhưng Guardian được cho là Tank trâu nhất L2R kèm với bộ kĩ năng bị động tăng máu và phòng thủ. Bên cạnh đó còn có thêm kĩ năng buff tăng thêm cả phòng thủ khiến cho nhân vật này thành 1 cục đá di động trong L2R.

Một trong những Tanker trâu nhất game lại rơi vào chủng tộc bé nhỏ và dễ thương
Một trong những Tanker trâu nhất game lại rơi vào chủng tộc bé nhỏ và dễ thương

2. Slayer (Warrior)

Đúng với cái tên gọi, nhân vật này có mức độ gây sát thương rất cao chỉ sau Blade Dancer, nhưng bù lại tốc độ đánh rất chậm. Đặc điểm của nhân vật này đúng với câu “được ăn cả ngã về không” khi bạn sẽ dồn một lúc hàng tấn sát thương nếu không chết thì coi như bạn sẽ lên đường sớm.

3. Scavenger (Rouge)

Lại một nhân vật khác sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc. Cho dù không gây nhiều sát thương, nhưng nhân vật này có thể khiến đối thủ phải rất ức chế vì tốc độ di chuyển. Là một trong hài nhân vật có kĩ năng Silence (câm lặng) AoE. Ngoài ra, Scavenger còn có kĩ năng buff tốc độ chạy “Lăng Ba Vi Bộ” khá khủng.

4. War Ranger (Rouge)

Đây được cho là class duy nhất có kĩ nặng đặt bẫy. Gây sát thương chủ lực tầm xa với kĩ năng né tránh cao. Nhân vật này cũng rất trâu và có nhiều kĩ năng để tồn tại lâu trong trận chiến. Mặc dù là cung thủ nhưng khả năng sống sót của nhân vật là cao nhất trong họ hàng của nó. Nhưng cũng không thể nào trâu hơn bằng với Warrior được nên nhân vật này vẫn trong hàng khó sử dụng, trừ khi bạn có đôi tay thanh thoát và giàu kinh nghiệm.

5. Battle Mage (Mystic)

Nãy giờ chúng ta nói khá nhiều đến những nhân vật chạy nhanh, thì đây sẽ là một trong những nhân vật chạy chậm nhất game. Ngoài ra máu cũng khá thấp khiến cho BM khó sử dụng trong PvP. Nhưng đối với PvE và Dungeon thì Battle Mage luôn chiếm ưu thế với lượng sát thương to. Là nhân vật khá lạ khi vai trò của nó khá phức tạp do có phép buff tăng tấn công cùng với kĩ năng bị động tăng sát thương chí mạng.

6. Sage (Mystic)

Đây được cho là support khá tốt khi hỗ trợ sát thương chủ lực với khả năng tăng sức phòng thủ của đồng đội. Còn thêm kĩ năng tăng giáp và hồi máu cùng lúc, ngoài ra còn khá nhiều kĩ năng bơm máu khác được Sage nắm giữ. Tuy Sage chỉ có việc hồi máu và sát thương gây ra khá thấp nhưng khả năng sống sót của Sage cực tốt trong PvP và Dungeon. Đây cũng là nhân vật sẽ tranh chấp TOP 1 support với Elder tại L2R.

Dark Elf (Tộc Tiên bóng tối/ Nam)

Nếu cho rằng Human là những soái ca nam thần Châu Âu thì Dark Elf chính là những Oppa Châu Á đúng chất diện mạo. Mang một góc đẹp trẻ trung, lạnh lùng chuẩn những anh chàng Hàn Quốc thì đây quả thực là hình mẫu lý tưởng cho những người thích cái đẹp này.

1. Shillien Knight (Warrior)

Đây là nhân vật tank chủ động với khả năng tấn công đối thủ bằng cách hút máu đối phương. Tuy nhiên đây chính là tanker yếu nhất game vì lượng phòng thủ không đc cao kèm theo chả có được kĩ năng buff giáp nào cả. Chỉ duy nhất kĩ năng hút máu bá đạo bù trừ lại cho chiến binh này. Đây là nhân vật rất khó có thể đi Dugeon nếu không có team hỗ trợ tốt.

2. Blade Dancer (Warrior)

Hot boy lạnh lùng được săn đón nhiều nhất tại Lineage 2 Revolution
Hot boy lạnh lùng được săn đón nhiều nhất tại Lineage 2 Revolution

Nhân vật chính đã tới, đây chính là class nhân vật được yêu thích nhất game, kèm với lượng người chơi đông đảo khiến cho Blade Dancer trở thành hàng thừa tại L2R. Dù rằng BD rất mạnh nhưng đòi hỏi người chơi phải biết chút ít về kĩ năng để tận dụng lợi thế. BD gây sát thương khá lớn với kĩ năng buff tấn công và tốc độ đánh đã làm cho nhân vật này khá mạnh khi cận chiến PvP 1vs1. Kèm với đó chính là kĩ năng passive tăng sát thương chí mạng cho nên BD giữ được 1 lượng sát thương cực lớn trong chiến trường.

3. Abyss Walker (Rouge)

Nếu nói BD là class được chơi nhiều nhất, thì AW sẽ là nhân vật được các đại gia chú ý tới nhiều nhất khi có khả năng “one hit”, giết chết những class khác trong 1 nốt nhạc. Đúng là như vậy khi AW giữ 1 lượng sát thương cực lớn khi mỗi lần tung đòn. Kèm với đó là tốc độ đánh cực cao, nếu PvP 1vs1 nếu bạn xui và gặp phải 1 AW đang lên đồng crit liên tục thì xin chia buồn với bạn. Đây chính là nhân vật có sát thương cao nhất game khi chí mạng cho việc đập tiền và có được những món đồ ngon sẽ giúp cho AW rất mạnh trong PvP 1vs1.

4. Phantom Ranger (Rouge)

Đây là nhân vật có lượng máu thấp nhất game, tuy có khả năng gây sát thương xuyên quái. Nhưng với trong Dugeon nếu không có 1 team hỗ trợ tốt e rằng PR sẽ chẳng sống được lâu trong đấy. Tuy là nhân vật tầm xa nhưng có thể cận chiến bất cứ lúc nào, nhưng tốc độ của PR lại không quá cao khiến cho nhân vật này khá khó sử dụng.

5. Spell Howler (Mystic)

Spell Howler đang là một trong những pháp sư gây ra lượng sát thương rất lớn, với những kĩ năng debuff rất hiệu quả trong những tình huống thuộc PvP. Điều duy nhất để tạo ra được lượng sát thương hiệu quả chính là tầm nhiền của chúng ta đến đâu. Nếu canh đúng ngay trước mặt đối phương đang tiến đến thì sẽ là 1 cơn ác mông khi lượng sát thương cực lớn ập đến với tên xấu số đó.

6. Shilllien Elder (Mystic)

Vị trí support có khả năng hút máu và debuff rơi vào tay nhân vật này. Kèm với đó là kĩ năng hồi máu và tăng lực chiến cho toàn đồng đội. Tuy có kĩ năng bá như vậy nhưng thuộc họ Dark Elf nên rất mong manh dễ vỡ. Nhưng với kĩ năng hút máu và hồi máu cho đồng đội thì SE cũng nắm giữ 1 vai trò khá quan trong trong party.