Line of Sight tung trailer khoe đồ hoạ tuyệt đẹp, gameplay mãn nhãn, chính thức mở miễn phí

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2017 08:00 AM

Tựa game online bắn súng ấn tượng Line of Sight đã chính thức mở cửa kinh doanh với hình thức miễn phí hoàn toàn thông qua hệ thống Steam.

Đúng hẹn, tựa game online bắn súng ấn tượng Line of Sight đã chính thức mở cửa kinh doanh với hình thức miễn phí hoàn toàn thông qua hệ thống Steam. Bên cạnh đó thì trò chơi cũng giới thiệu đoạn trailer ấn tượng khoe nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp và phong cách chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hết sức hấp dẫn.

Light of Sight trailer.

Line of Sight là sản phẩm do đội ngũ từng phát triển nên tựa game FPS rất thành công là Combat Arms phát triển, thậm chí trong thời gian đầu xuất hiện thì trò chơi này cũng được gọi là Combat Arms 2 nhưng sau đó đã đổi tên riêng ra.

Cốt truyện của Line of Sight diễn ra vào thời tương lai khi các nhà khoa học tìm cách giải mã được bộ gen UEGN-0076, từ đó tìm ra cách kích hoạt sức mạnh tiềm ẩn của con người, biến họ thành siêu nhân tương tự như Captain America vậy. Phân khu nghiên cứu NEMEXIS đã tìm ra cách thức biến sức mạnh kể trên thành một loại vũ khí phục vụ chiến tranh.

Tất nhiên game thủ tham gia Line of Sight sẽ được sử dụng sức mạnh siêu nhiên này để khuếch đại cơ bắp cũng như phản ứng của cơ thể, bên cạnh đó các loại vũ khí tiên tiến cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc chiến.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm cũng như chơi ngay tại địa chỉ trang steam: http://store.steampowered.com/app/436520/.

Loạt game online vừa nhẹ vừa nhộn game thủ Việt nên chơi trong dịp đầu xuân