Lil Nas X hợp tác với Riot Games ra mắt bài hát chủ đề CKTG và trang phục tướng mới K’Sante

Thoại 247  Tổ Quốc | 16/09/2022 01:30 PM

(Tổ Quốc) - Lil Nas X đang là nghệ sĩ được nhắc tới nhiều nhất khi Riot Games chính thức xác nhận sẽ hợp tác để chuẩn bị cho Chung Kết Thế Giới.

Lil Nas X hợp tác với Riot Games ra mắt bài hát chủ đề CKTG và trang phục tướng mới K’Sante
Lil Nas X hợp tác với Riot Games ra mắt bài hát chủ đề CKTG và trang phục tướng mới K’Sante - Ảnh 1.

Như vậy chỉ còn khoảng gần 2 tuần nữa, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lớn nhất năm mang tên Chung Kết Thế Giới (CKTG) sẽ được bắt đầu. Nhà phát hành Riot Games đang chuẩn bị cho những công đoạn cuối cùng để hướng tới giải đấu lớn nhất năm. Quả thực, cộng đồng LMHT đang rất háo hức để chuẩn bị cho lễ hội thể thao điện tử này rồi.

photo-1663296887512

Chung Kết Thế Giới năm nay siêu hấp dẫn!

Mới đây, Riot Games đã chính thức thông báo một tin vui: Nghệ sĩ đã từng đạt giải Grammy - Lil Nas X sẽ hợp tác để cho ra mắt những ca khúc chủ đề của giải đấu CKTG 2022 năm nay. Ngay lập tức, tin tức này đem đến một luồng gió mới cho cộng đồng người chơi trên khắp thế giới bởi Lil Nas X vô cùng nổi tiếng ở thị trường nhạc Âu – Mỹ, anh chàng này đang nổi lên với tốc độ chóng mặt nhờ phong cách riêng cùng chất nhạc rất bắt tai.

photo-1663296890580

Lil Nas X sẽ là ca sĩ chủ đề cho CKTG năm nay!

Lil Nas thuộc thế hệ ca sĩ mới, anh chàng này mới chỉ sinh năm 1999 nhưng đã cho ra những siêu phẩm âm nhạc như "Old Town Road" hay "Industry Baby", "Call Me By Your Name",… Và giờ đây, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, Rapper sẽ đem tài năng của mình đến với CKTG với ca khúc mang tên "Star Walkin'". Ca khúc này dự kiến sẽ ra mắt vào thứ 6, ngày 23/9 tới đây.

photo-1663296893359

Ca khúc chủ đề sẽ mang tên: "Star Walkin'"

Chia sẻ với Riot Games, Lil Nas đã nói rằng: "Tôi để lại dấu ấn của mình về văn hóa nhạc Pop theo nhiều cách, và đây là thời điểm để dấn thân vào thế giới thể thao điện tử. Tôi sẽ là ca sĩ chủ đề vĩ đại nhất mọi thời đại của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Tôi sẽ đem đến cho Chung Kết Thế Giới một giai điệu dành riêng cho trò chơi này, nó sẽ vĩ đại nhất, thú vị nhất, quyến rũ nhất trong lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới".

Lil Nas X hợp tác với Riot cho ra mắt bài hát CKTG, ra mắt trang phục tướng mới K’Sante - Ảnh 5.

Lil Nas X rất tự tin và hứng thú với dự án này!

Không chỉ dừng lại ở dự án âm nhạc, Lil Nas X cũng sẽ hợp tác với Riot để cho ra mắt một trang phục hàng hiệu của vị tướng mới K’Sante. Nếu như mọi người không nhớ, K’Sante sẽ là vị tướng tiếp theo được nhà phát hành Riot Games thiết kế, vị tướng này thuộc một mảnh đất tách biệt vùng Shurima, hướng tới phong cách đỡ đòn. Trang phục này sẽ được phát hành vào ngày 3/11 và kết thúc vào ngày 14/11, tức sẽ có thời hạn và phải mua thông qua sự kiện.

photo-1663296895728

K'Sante hàng hiệu kết hợp Lil Nas X sẽ được ra mắt trong chung kết thế giới

Cuối cùng, Lil Nas X sẽ biểu diễn tại trực tiếp trên sân khấu Chase Center ở San Francisco trong buổi trình diễn vào ngày thi đấu cuối cùng, trước trận đấu chung kết tổng của giải đấu vào ngày 5/11. Ở thời điểm này, tất cả đang ráo riết chuẩn bị cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất năm. Quả thực, việc mời được Lil Nas X tham gia Chung Kết Thế Giới cũng là một bước đi vô cùng sáng suốt đến từ "Riot Entertainment".