Liko có liên quan đến Ash trong Pokemon Horizons không?

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 12/06/2024 04:23 PM

Anime Pokemon có nhân vật chính mới, Liko, người đã thay thế Ash Ketchum trong loạt phim Pokemon Horizons. Nhưng liệu cả hai có liên quan đến nhau không?

photo-1718170284210

Câu chuyện về gia đình Ash Ketchum là một trong những bí ẩn kéo dài nhất trong loạt phim. Mặc dù mẹ của anh ấy là một nhân vật quan trọng, nhưng chúng ta vẫn không biết gì về cha anh ấy, ngoài một vài tài liệu tham khảo trong những phần đầu của anime.

Bí ẩn về cha của Ash chưa bao giờ được giải quyết trong phần cuối cùng của anime Pokemon, và bây giờ câu truyện đã được nối tiếp bởi Pokemon Horizons, với dàn nhân vật mới cư trú tại vùng Paldea.

Nhân vật chính trong Pokemon Horizons là Liko và Roy. Người hâm mộ đã suy đoán rằng Liko có mối liên hệ với Ash, với hy vọng kết nối các nhân vật chính của hai loạt phim. Nhưng liệu có bằng chứng nào cho thấy mối quan hệ gia đình giữa Ash Ketchum và Liko không?

photo-1718170297475

Không có bằng chứng nào cho thấy Ash Ketchum và Liko có liên quan tới nhau. Cha mẹ của Liko đều đã được tiết lộ, vì vậy chúng ta biết rằng đó không thể là tình huống vượt thời gian khi Ash Ketchum lớn tuổi hơn là cha của cô ấy.

Cánh cửa kết nối giữa hai người vẫn còn rộng mở vì Liko và Ash có thể có cùng một người cha. Cha của Liko, Alex, đã xuất hiện trong bộ truyện. Tuy nhiên, mặc dù Alex có những điểm tương đồng về ngoại hình nhưng không có xác nhận nào về mối liên hệ giữa hai người.

Có thêm một chút bằng chứng cho thấy Roy, nhân vật chính khác của Pokemon Horizons, có liên quan đến Ash, vì đã xác nhận rằng anh ta đến từ vùng Kanto. Tuy nhiên, không có gì khác gắn kết họ với nhau ngoài những điểm tương đồng về thẩm mỹ và tính cách.

Sự giao thoa giữa Ash Ketchum và các anh hùng của Pokemon Horizons dường như có khả năng xảy ra và cũng có thể là cốt truyện của một bộ phim Pokemon sắp ra mắt. Nếu có bất kỳ mối liên hệ nào giữa ba người này, chúng sẽ được tiết lộ. Nhưng cho đến lúc đó, vẫn chưa có xác nhận nào cho thấy bất kỳ nhân vật chính nào trong anime Pokemon đều có liên quan với nhau.

https://gamek.vn/liko-co-lien-quan-den-ash-trong-pokemon-horizons-khong-178240612123328081.chn