Light novel “Tôi là Nhện đấy, có sao không?” tập 3 ra mắt: Tái ngộ với độc giả bằng hành trình thú vị của "bé Nhện"!

Julia  - Theo Helino | 19/11/2019 06:09 PM

Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tập 3 của light novel Tôi là Nhện đấy có sao không đã được phát hành vào ngày 8/11 vừa qua.

Những năm gần đây, làng manga – anime chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của các tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết thể loại isekai trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên, isekai cũng chỉ là một trào lưu và dần đi vào lối mòn bởi các mô típ được lặp đi lặp lại gây nhàm chán cho độc giả. Giữa một rừng truyện isekai theo mô típ quen thuộc, light novel Tôi là nhện đấy có sao không trở nên nổi bật và thu được sức hút cực lớn bởi nội dung độc lạ và cực kỳ lôi cuốn qua từng chương truyện.

Light novel “Tôi là Nhện đấy, có sao không?” tập 3 ra mắt: Tái ngộ với độc giả bằng hành trình thú vị của bé Nhện! - Ảnh 1.

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày nọ khi nhân vật chính của chúng ta, hay còn được fan gọi bằng cái tên đáng yêu "bé Nhện" - chuyển sinh sang một thế giới đầy bí ẩn và nguy hiểm trong hình dạng của một con... nhện. Sau phút đầu bỡ ngỡ ở thế giới mới, bé Nhện bắt đầu học cách sinh tồn và rèn luyện những kỹ năng của bản thân từng bước một. Hành trình trưởng thành và trở nên mạnh mẽ của cô nhện đáng yêu đầy thú vị và cuốn hút người đọc qua từng trang truyện.

Light novel “Tôi là Nhện đấy, có sao không?” tập 3 ra mắt: Tái ngộ với độc giả bằng hành trình thú vị của bé Nhện! - Ảnh 2.

Trong tập 3 này, bé Nhện sẽ bắt đầu một chuyến hành trình mới không kém phần hấp dẫn và cũng đồng thời là những bước ngoặt quan trọng trong hành trình chuyển sinh của bé. Trải qua những trận chiến đầy cam go và đôi khi phải mạo hiểm cả mạng sống với những đối thủ một mất một còn như Mẹ, Hỏa Long hay như khi ở tầng trung của Đại Mê Cung, bé Nhện ngày càng mạnh mẽ hơn và bắt đầu lập kế hoạch chinh phạt tầng thượng. Bên cạnh đó, bé Nhện cũng dần tiến hóa thành cô Nhện với sự ái mộ đặc biệt dành cho đối thủ không đội trời chung: Địa Long Arava – minh chủ của Đại Mê Cung.

Light novel “Tôi là Nhện đấy, có sao không?” tập 3 ra mắt: Tái ngộ với độc giả bằng hành trình thú vị của bé Nhện! - Ảnh 3.

"Tôi là Nhện đấy, có sao không?" đã dành được sự chú ý rất lớn từ các fan light novel từ ngày mới ra mắt cho đến nay. Thể loại chuyển sinh (isekai) dù đã dần đi vào lối mòn nhưng dưới ngòi bút sáng tạo của tác giả, light novel này đã vươn lên một cách mạnh mẽ và đến tay các độc giả tại Việt Nam. Sự đặc sắc của bộ light novel này nằm ở chỗ những tình tiết được sắp xếp vô cùng hợp lý và phát triển nhân vật đầy cuốn hút. Nhân vật chính không "hack game", không được tác giả "buff" năng lực mạnh mẽ ngay từ đầu mà được phát triển theo từng bước nhỏ hợp lý.

Light novel “Tôi là Nhện đấy, có sao không?” tập 3 ra mắt: Tái ngộ với độc giả bằng hành trình thú vị của bé Nhện! - Ảnh 4.

Ngoài ra, đây cũng là một light novel chiếm được sự yêu thích của độc giả nhờ xây dựng nhân vật theo đúng thị hiếu của số đông. Còn gì được yêu thích hơn là một cô Nhện đáng yêu, mạnh mẽ, chơi game giỏi, yêu thích manga – anime, sống tự lập, không phụ thuộc vào gia đình đúng tiêu chuẩn của một Otaku "xịn" đây? Sự gần gũi và tương đồng giữa nhân vật chính và những đối tượng được nhắm đến của bộ light novel này đã góp phần làm nên sự yêu mến to lớn mà các fan dành cho "Tôi là Nhện đấy có sao không?".

Light novel “Tôi là Nhện đấy, có sao không?” tập 3 ra mắt: Tái ngộ với độc giả bằng hành trình thú vị của bé Nhện! - Ảnh 5.

Đến với ấn phẩm này của Sakura Light Novel, các bạn độc giả sẽ được tặng kèm những phần quà nhỏ đáng yêu gồm 01 flyer và 02 bookmark nhỏ xinh hình bé Nhện và Địa Long-senpai. Theo thông báo từ nhà xuất bản, cuốn sách sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 9/11. Độc giả có thể đón mua tác phẩm này trên các trang web online cũng như các hiệu sách trên toàn quốc.

Bạn đọc có thể đặt mua tác phẩm này tại đây: https://bit.ly/2Kzp3Z4