Light Novel One Piece tiết lộ quá khứ của Zoro trước khi gia nhập băng Mũ Rơm

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 07/06/2024 04:02 PM

Quá khứ của Zoro sẽ được làm sáng tỏ với một cuốn tiểu thuyết ra mắt trong tháng 6 này.

photo-1717583813274

Roronoa Zoro - kiếm sĩ của băng Mũ Rơm và là cánh tay phải của Monkey D. Luffy đã có cuốn tiểu thuyết Light Novel của riêng mình. Nội dung cuốn sách kể về câu chuyện của Zoro bắt đầu từ thời điểm anh ấy rời làng Shimotsuki. Mặc dù cuốn tiểu thuyết không được viết bởi Eiichiro Oda, nhưng nó vẫn sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về quá khứ của Zoro.

Tiểu thuyết của Zoro đã được phát hành chưa?

photo-1717583806067

Light Novel của Zoro được phát hành vào tháng 6 năm 2024, xác nhận rằng câu chuyện sẽ theo chân chàng kiếm sĩ kể từ thời điểm anh bắt đầu cuộc phiêu lưu sau khi rời làng Shimotsuki - ngôi làng nơi anh luyện kiếm với người bạn Kuina, để trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới.

One Piece chưa bao giờ tiết lộ nhiều về quá khứ của Zoro trước khi anh gia nhập băng Mũ Rơm. Chúng ta biết rằng, trước khi trở thành cướp biển, anh ấy được biết đến với biệt danh "Thợ săn hải tặc". Anh ấy cũng đã từ chối tham gia tổ chức Baroque Works của Crocodile.

Hơn nữa, Zoro còn từng hợp tác với hai tên cướp biển khác là Johnny và Yosaku, những người chỉ xuất hiện chớp nhoáng. Đó là tất cả những gì độc giả One Piece biết. Bây giờ cuốn tiểu thuyết của Zoro sẽ đi sâu hơn vào những chi tiết này và khám phá một khía cạnh mới trong cuộc đời của Zoro.

Cốt truyện cuốn tiểu thuyết của Zoro

photo-1717583799111

Tiểu thuyết của Zoro sẽ được chia thành nhiều phần. Bức ảnh đầu tiên đã được phát hành và cho thấy chàng kiếm sĩ đi từ làng này sang làng khác, để đánh bại tất cả kiếm sĩ, từ tất cả các võ đường. Điều này làm tăng danh tiếng của Zoro, người muốn trở thành kiếm sĩ mạnh nhất.

Anh gặp phải một đối thủ mạnh trên đường đi, được gọi là "Kẻ hủy diệt Dojo". Họ nói rằng người này là một kẻ hủy diệt võ đường, anh ta đã thắng hàng ngàn trận chiến. Khi mọi người tiết lộ kiếm sĩ này là Mihawk, Zoro rất phấn khích vì anh biết rằng mình là người mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên, khi Zoro tìm thấy "Kẻ hủy diệt Dojo", anh phát hiện ra rằng đó chỉ là một kẻ đang giả dạng Mihawk. Zoro dễ dàng đánh bại kẻ giả mạo và giành được chiến thắng thứ 2001, vượt qua số trận thắng mà Kuina có được trước Zoro. Vì vậy Zoro rời làng để tìm kiếm kiếm sĩ mới, đặc biệt là Mihawk.

Đây chỉ là phần đầu tiên trong cuốn tiểu thuyết của Zoro, tập trung vào Kẻ hủy diệt Dojo và việc anh ta rời khỏi làng. Cuốn tiểu thuyết sẽ có thêm những phần khác. Phần tiếp theo có lẽ sẽ kể lại quá trình anh trở thành thợ săn tiền thưởng như thế nào và một đoạn trailer hé lộ: "Cuối cùng Zoro đã rời làng Shimotsuki để trở thành kiếm sĩ mạnh nhất. Điều gì đang chờ đợi anh ấy trên hành trình tìm kiếm Mihawk, kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới?"

Tính chính thống trong tiểu thuyết của Zoro

Tiểu thuyết của Zoro không được Oda giám sát nên không thể coi là chính thống. Tất nhiên, người hâm mộ vẫn sẽ thích thú khi theo dõi những cuộc phiêu lưu mới của Zoro, bởi vì đây là một phần thú vị của câu chuyện, lấp đầy những khoảng trống quan trọng, nhưng cuối cùng thì đó chỉ là một cái nhìn không chính thức về quá khứ của Zoro.

https://gamek.vn/light-novel-one-piece-tiet-lo-qua-khu-cua-zoro-truoc-khi-gia-nhap-bang-mu-rom-178240605174000348.chn