Light Novel “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” chính thức ra mắt với độc giả tại Việt Nam

julia  - Theo Helino | 19/09/2019 09:21 AM

Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tác phẩm “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” đã có mặt tại các hiệu sách trên toàn quốc.

Được phát hành vào ngày 04/09, cuốn light novel này là một làn gió mới cho độc giả tại Việt Nam bởi cốt truyện mới lạ, hấp dẫn. Tác phẩm được sáng tác bởi SOW, minh họa bởi Zaza và do Kai phiên dịch. Với lối kể chuyện giản dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần lôi cuốn và kịch tính, Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy đã tạo được dấu ấn riêng trong làng light novel của Nhật Bản.

Light Novel “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” chính thức ra mắt với độc giả tại Việt Nam - Ảnh 1.

Câu chuyện xoay quanh người anh hùng lái "Vũ khí tấn công dạng người" có biệt danh "Sói Bạc" – Lud Langart thực hiện ước mơ mở tiệm bánh của mình. Sau khi chiến tranh kết thúc, Lud xuất ngũ và mở một tiệm bánh mì nhỏ ở ngoại ô. Tuy nhiên, vì khuôn mặt trông khá đáng sợ của Lud, tiệm bánh luôn vắng khách. Vì thế, Lud quyết định tuyển một nữ nhân viên phục vụ.

Light Novel “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” chính thức ra mắt với độc giả tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sau đó, duyên phận đưa đẩy khiến nữ nhân viên mới của Lud chính là người được sinh ra từ AI của "Avei" – Người máy mà Lud yêu quý và từng lái thời còn trong quân ngũ. Cô nàng nhân viên xinh đẹp tên Sven này có mái tóc màu bạch kim và đôi mắt đỏ rực. Trong câu chuyện này, Lud và Sven – hai nhân vật chính sẽ cùng nhau phát triển tiệm bánh và đối đầu với những âm mưu của kẻ địch năm xưa.

Light Novel “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” chính thức ra mắt với độc giả tại Việt Nam - Ảnh 3.

Xuyên suốt tác phẩm sẽ là hành trình gây dựng tiệm bánh đầy thú vị của Lud và Sven. Bên cạnh đó, những âm mưu được lồng ghép khéo léo và hợp lý trong suốt câu chuyện hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và lôi cuốn người đọc tới tận chương cuối cùng. Ngoài ra, yếu tố tình cảm trong truyện cũng được chăm chút kỹ lưỡng, tình yêu ngọt ngào lãng mạng nhưng cũng rất nhẹ nhàng và sâu lắng.

Light Novel “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” chính thức ra mắt với độc giả tại Việt Nam - Ảnh 4.

Không chỉ có thế, cuốn sách này còn nêu bật được những khía cạnh của đời sống, đặc biệt là cuộc sống sau chiến tranh. Từ việc người dân trong vùng xa lánh Lud và sơ Marlene do tâm lý bài xích người lạ từ bên ngoài nhập cư, cho đến cuộc sống nghèo khó của những đứa trẻ trong nhà thờ đều được miêu tả hết sức chân thực. Yếu tố tâm lý cũng được chú trọng nhiều khi mỗi một diễn biến trong tâm tưởng của nhân vật đều tạo nên những bước phát triển câu chuyện hợp lý về sau. Mỗi một nhân vật trong truyện đều là mắt xích quan trọng không thể bỏ qua.

Light Novel “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” chính thức ra mắt với độc giả tại Việt Nam - Ảnh 5.

Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy thuộc thể loại hành động, hài hước, tình cảm và khoa học viễn tưởng. Tác phẩm được xây dựng kỳ công với dàn nhân vật đông đảo, nội dung truyện cuốn hút ngay từ những trang đầu tiên. Cuốn sách độc đáo này hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho những ai yêu thích light novel của Nhật Bản.

Light Novel “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” chính thức ra mắt với độc giả tại Việt Nam - Ảnh 6.

Sách gồm 348 trang, trong đó có 4 trang màu. Độc giả có thể chọn mua một trong hai phiên bản thường và đặc biệt. Trong đó, bản đặc biệt có tặng kèm sổ tay, poster và bookmark hình nhân vật.

Light Novel “Chủ tiệm bánh chiến binh và cô phục vụ người máy” chính thức ra mắt với độc giả tại Việt Nam - Ảnh 7.

Hiện tại, cuốn sách đã được phát hành tại Việt Nam bởi Tsuki LightNovel. Độc giả có thể đón mua tác phẩm này trên các trang web online cũng như các hiệu sách trên toàn quốc.