Light a Way - Game phiêu lưu Clicker cực gây nghiện mà đồ họa lại dễ thương

Maxspeed  - Theo Helino | 21/02/2018 05:21 PM

Là một game phiêu lưu đơn giản thuộc thể loại Clicker, Light a Way sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Các game mobile một nút chạm cảm ứng đơn giản luôn hấp dẫn được mọi đối tượng game thủ nhờ vào gameplay dễ chơi và cực gây nghiện của nó. Theo đó, bạn có thể chơi một cách nhanh chóng và ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào, việc này là rất thích hợp cho những người thường xuyên bận rộn chỉ có khoảng thời gian ít ỏi và không thể đi sâu vào một tựa game đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự phức tạp cần có.

Chính vì thế mà Light a Way được phát triển và ra đời bởi hãng Appxplore Sdn Bhd trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Là một game phiêu lưu đơn giản thuộc thể loại Clicker, Light a Way sẽ mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Trailer Game

Bối cảnh của Light a Way được xây dựng trong một thế giới thần tiên với vô số những sinh vật đáng yêu với thiết kế vẻ bề ngoài ngộ nghĩnh và cực dễ thương. Và người chơi sẽ vào vai một người bảo hộ của khu rừng và nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt những quái vật có ý định gây hại đến sự bình yên trong khu rừng này. Nói cách khác, nhiệm vụ của bạn trong game là đẩy lùi bóng tối và mang ánh sáng trở lại cho hành tinh.

Hầu hết mọi hoạt động trong game đều được vận hành một cách tự động và người chơi không cần phải thao tác quá nhiều mà vẫn có thể thưởng thức được trọn vẹn những tính năng nổi bật của game. Tuy nhiên, bạn phải đánh bại kẻ thù với bùa chú và thu thập những bụi sao mà chúng để lại, sau đó sử dụng những bụi sao này để nâng cấp nhân vật và 3 nàng tiên cùng đồng hành trên chặng đường phiêu lưu.

Về lối chơi, Light a Way sẽ đưa người chơi vào những cuộc phiêu lưu "một chạm" cực thú vị, nhân vật của bạn sẽ phải chiến đấu với vô số những sinh vật hung dữ. Hệ thống các màn chơi trong game là vô cùng phong phú. Tại mỗi level, bạn sẽ phải chiến đấu với 9 quái vật và 1 con trùm trong thời gian giới hạn sử dụng bùa chú. Trò chơi cung cấp 6 loại bùa chú độc đáo mà bạn có thể mở khóa khi nâng cấp nhân vật của mình.

Đồ họa của Light a Way được thiết kế theo phong cách 2D khá là đáng yêu và nhiều màu sắc, đi kèm theo đó là những bản nhạc nền du dương tạo nên cảm giác thư giãn, thoải mái đến cho người chơi. Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS/ Android.