Life is Strange - Tựa game từng lấy đi nhiều nước mắt game thủ bất ngờ công bố phần 2

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2017 05:19 PM

Với thành công từ phần 1, có lẽ Life is Strange 2 sẽ lại tiếp tục lấy đi nhiều nước mắt của game thủ.

Phần 2 của Life is Strange đang trên đường để đến tay người hâm mộ”, đây là thông tin vừa nhà phát triển Dontnod Entertainment khẳng định.

Phần đầu tiên của Life is Strange được phát hành chính thức vào năm 2015 và là sản phẩm hợp tác của bộ đôi Square Enix - Dontnod Entertainment. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã đem đến một cuộc cách mạng cho dòng game phiêu lưu. Bằng cách cho phép người chơi quay ngược thời gian và tác động tới quá khứ, hiện tại, tương lai, trò chơi sẽ đi theo những chiếu hướng khác nhau tùy thuộc vào mỗi quyết định đưa ra của bạn.

Life is Strange - Tựa game từng lấy đi nhiều nước mắt game thủ bất ngờ công bố phần 2

Trong game, bạn sẽ vào vai Max, một nữ sinh viên năm cuối khoa nhiếp ảnh. Sau một sự cố hy hữu, bạn vô tình phát hiện rằng mình có khả năng quay ngược thời gian. Trong đầu Max bắt đầu xuất hiện những linh cảm không lành khi cô cố gắng tìm hiểu về khả năng kỳ lạ của mình.

Khi một sự thay đổi nhỏ trong quá khứ cũng có thể dẫn đến một tương lai sai khác (thậm chí là đen tối hơn rất nhiều). Những bí mật động trời ẩn chứa đằng sau siêu năng lực này khiến nhân vật chính của chúng ta bị mắc kẹt trong mớ bòng bong giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Pha trộn giữa các yếu tố đời thường và kì bí, đặt người chơi vào vị trí một thiếu nữ nhút nhát nhưng lại có khả năng xoay ngược thời gian, Life is Strange thật sự mang đến những trải nghiệm kì lạ. Khó có thể phủ nhận đây là một trong những game phiêu cuốn hút và cảm động nhất trên thị trường. Sau mỗi một tập được phát hành, Life is Strange lại càng trở nên hay hơn giống y như các bộ phim truyền hình vậy.

Tính đến này, Life is Strange đã bán được 3 triệu bản, một con số khá ấn tượng với những tựa game thuộc dòng phiêu lưu, giải đố. Với thành công từ phần 1, nhà sản xuất đang rất tự tin với sản phẩm tiếp theo của họ. Có lẽ, Life is Strange 2 sẽ lại tiếp tục lấy đi nhiều nước mắt của game thủ.