Life is Strange: Game đỉnh của năm 2015 đã cho chơi thử miễn phí

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/07/2016 04:30 PM

Đây là một tựa game thú vị mà bạn nên thử qua, đặc biệt khi phần đầu tiên của nó đã hoàn toàn miễn phí.

Theo thông tin mới công bố từ hãng game Square Enix thì phần đầu tiên của Life is Strange - tựa game phiêu lưu xoay quanh chủ đề kiểm soát thời gian hiện tại đã cho phép game thủ tải về hoàn toàn miễn phí trên tất cả các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC. Sau khi hoàn tất quá trình download, các bạn có thể giữ trò chơi này vĩnh viễn. 4 phần còn lại của Life is Strange tất nhiên vẫn đòi hỏi người chơi phải bỏ ra 5 USD cho mỗi phần.

Life is Strange: Game đỉnh của năm 2015 đã cho chơi thử miễn phí

Dưới đây là trailer giới thiệu mới được tung ra dành cho Life is Strange:

Life is Strange: Game đỉnh của năm 2015 đã cho chơi thử miễn phí

Life is Strange Episode 1 Free.

Trong Life is Strange, bạn vào vai Max Caulfield trên hành trình tìm kiếm người bạn cùng trường đã bị mất tích một cách bí ẩn. Vô tình phát hiện ra khả năng đặc biệt là quay ngược thời gian, Max thường xuyên trở về quá khứ để ngăn chặn những sự việc xấu xảy ra dù vậy hành động đó lại gây ảnh hưởng rất lớn tới tương lai giống như thuyết "hiệu ứng cánh bướm".

Tập đầu tiên trong loạt game 5 phần của Life is Strange mang tên gọi Chrysalis, tập trung vào giới thiệu bối cảnh và chủ yếu cho người chơi làm quen với nhân vật chính Max Caulfield cùng các năng lực đặc biệt mà cô sở hữu. Các phần còn lại của Life is Strange đều nhận được đánh giá cao từ các trang tin game uy tín, thậm chí không quá khi nói rằng đây là một trong những tựa game ấn tượng nhất của năm 2015.

Life is Strange: Game đỉnh của năm 2015 đã cho chơi thử miễn phí

Để thưởng thức Life is Strange một cách trọn vẹn hơn, các bạn có thể tải về bản Việt hóa được thực hiện bởi nhóm RomHackingVN tương thích cả với game bản quyền. Để download và xem hướng dẫn cài đặt, các bạn có thể click vào đây.

>> Life is Strange: Hiệu ứng cánh bướm