Liệu Panda có hội ngộ Maki và cùng nhau tham gia The Culling Game trong Jujutsu Kaisen chap 148?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/04/2021 02:31 PM

Sau khi trốn thoát khỏi hội đồng Jujutsu, Panda gặp lại Maki, cùng cô đi thu thập các nguyền cụ rồi tham gia vào The Culling Game, quyết tâm giải cứu Satoru Gojo.

Sau khi giới thiệu về một người chơi The Culling Game là Takaba Fumihiko, Jujutsu Kaisen chap 147 đưa ta quay lại với câu chuyện về các nhân vật phụ khác. Mở đầu, ta nhìn thấy hình ảnh Yaga nắm tay Panda (lúc nhỏ). Vì lo sợ trước năng lực tạo rối của Yaga, hội đồng Jujutsu đã quyết định sẽ hành quyết vị hiệu trưởng. Người sẽ thực hiện việc hành quyết không ai khác chính là hiệu trưởng Gakuganji. Trước khi cuộc hành hình diễn ra, Gakuganji cố ép Yaga khai ra cách ông tạo nên Panda nhưng Yaga chỉ đáp rằng ông không biết. Tiếp sau đó, ta được thấy một đoạn trò chuyện giữa Yaga với Takeru - một con rối mà ông tạo ra (Có vẻ đây là quá khứ của ông). Yaga nhắn gửi rằng ông sẽ "không xuất hiện" một thời gian. Tuy nhiên, những con rối sẽ an toàn khi ở bên trong khu rừng của Tengen và "mẹ" của chúng sẽ sớm đến đây.

Liệu Panda có hội ngộ Maki và cùng nhau tham gia The Culling Game trong Jujutsu Kaisen chap 148? - Ảnh 1.

Sau đó thì Kusakabe giải thoát cho Panda. Để ép Yaga đầu hàng, hội đồng đã bắt Panda làm con tin. Kusakabe vì vẫn còn món nợ ân tình với Yaga nên đã giải cứu cho Panda và chỉ đường cho cậu đến chỗ cha mình. Yaga dẫn Takeru đến chỗ một người phụ nữ - chị gái của Kusakabe. Hóa ra ông đã đưa linh hồn đứa con yểu mệnh của người phụ nữ vào bên trong Takeru và giúp cậu bé sống lại. Nhận ra con rối trước mặt chính là con trai mình, người phụ nữ òa khóc nức nở. Rõ ràng, Yaga chưa bao giờ sử dụng nguyền thuật để làm chuyện xấu. Ông chỉ muốn xoa dịu tâm hồn con người mà thôi.

Liệu Panda có hội ngộ Maki và cùng nhau tham gia The Culling Game trong Jujutsu Kaisen chap 148? - Ảnh 2.

Trong những diễn biến cuối cùng, chúng ta được thấy hiệu trưởng Gakuganji xuống tay giết chết Yaga. Sau khi kẻ giám sát rời đi, Yaga tiết lộ cách tạo nên Panda. Để tạo ra cậu, Yaga đã truyền vào 3 linh hồn. Chúng tương tác, kích thích lẫn nhau sau đó một linh hồn độc lập được sinh ra, tạo nên "con người" Panda. Gakuganji hỏi Yaga vì sao lại nói ra lúc này mà không tiết lộ sớm hơn. Yaga bình thản trả lời: "Đấy là một lời nguyền, Gakuganji. Lời nguyền từ tôi cho đến cả ông." Panda chạy hết tốc lực đến nhưng vẫn không kịp cứu người. Cậu sau đó ôm lấy cơ thể Yaga và bắt đầu khóc.

Liệu Panda có hội ngộ Maki và cùng nhau tham gia The Culling Game trong Jujutsu Kaisen chap 148? - Ảnh 3.

Không còn Satoru Gojo, hội đồng Jujutsu hành động mỗi lúc một cực đoan hơn. Với đà phát triển hiện tại, hội đồng đã không còn là nơi để các nguyền sư cũng như nhân loại tin tưởng được. Trong Jujutsu Kaisen chap 148 sẽ tiếp tục nói về nhân vật Panda. Nhận ra Panda bỏ trốn, sớm muộn gì Kusakabe cũng sẽ bị bắt và nhận hình phạt tương xứng. Về phía Panda, cậu sẽ được Gakuganji bảo vệ sau đó bỏ trốn. Panda đưa xác cha mình đi chôn cất đàng hoàng sau đó sẽ gặp lại Maki rồi đồng ý cùng bạn mình tham gia trò chơi "sinh tử" The Culling Game.

Hiện tại, ta vẫn chưa biết về tình trạng các học viên chi nhánh Kyoto như thế nào. Họ đều là những nguyền sư tài năng nên chắc hẳn cũng phải có động thái nào đó để tham gia vào The Culling Game. Có thể trong Jujutsu Kaisen chap 148, Gakuganji sẽ tiết lộ thông tin liên quan về những nguyền sư này, mong rằng các học trò của ông có thể hợp tác với phía Tokyo, cùng nhau ngăn chặn kế hoạch của Geto (bộ não) và mang Satoru Gojo trở về.

Liệu Panda có hội ngộ Maki và cùng nhau tham gia The Culling Game trong Jujutsu Kaisen chap 148? - Ảnh 4.

Tuần tới, Weekly Shonen Jump sẽ tạm nghỉ nhân dịp Tuần Lễ Vàng nên One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Dr.Stone, Jujutsu Kaisen đều sẽ không có chap mới. Jujutsu Kaisen chap 148 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 5. Thông tin về chap mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau.