Liệu One Piece sẽ có thêm một dự án anime movie nữa kể về băng hải tặc Rocks, vẫn thành công mà không khai thác Luffy?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2021 10:17 PM

 
  thích

Đã gần 2 năm kể từ lần cuối cùng anime movie One Piece: Stampede được công chiếu, liệu One Piece sẽ tiếp tục có thêm một tập phim mới?

Cộng đồng người hâm mộ One Piece đang xôn xao trước tin đồn rằng One Piece sẽ có thêm một anime movie mới trong tương lai. Điều này xuất phát từ sự việc tên miền "onepiece-film.jp" được đăng ký thêm. Theo nhiều người hâm mộ có lẽ One Piece sẽ tiếp tục có thêm dự án anime movie vì khi kiểm tra thông tin đăng ký tên miền thì chủ sở hữu là Toei Corp. Như vậy có thể khẳng định khả năng rất lớn One Piece sắp đón nhận thông tin về một anime movie mới trong tương lai không xa.

Liệu One Piece sẽ có thêm một dự án anime movie nữa kể về băng hải tặc Rocks, vẫn thành công mà không khai thác Luffy? - Ảnh 1.

Câu hỏi đặt ra là movie anime mới và cũng là bộ phim One Piece thứ 15 này sẽ lấy chủ đề là gì? Nhiều fan đang kỳ vọng vào việc sức mạnh và quá trình hoạt động của băng hải tặc được cho là vĩ đại nhất lịch sử One Piece, băng Rocks sẽ được lên sóng đi kèm với đó là huyền thoại về anh hùng hải quân Garp cũng sẽ được khai thác trong anime movie thứ 15.

Cho đến nay, màn kết hợp có một không hai giữa Garp và Roger và màn đánh tan băng hải tặc Rocks của 2 người này vẫn là một ẩn số vô cùng hấp dẫn dành cho khán giả. Câu hỏi đặt ra ở đây là các nhà làm phim có dám liều lĩnh hay không khi mà nếu xây dựng câu chuyện về băng Rocks và các huyền thoại đời trước, việc khai thác băng Mũ Rơm và  nhân vật chính Luffy có lẽ là điều khá khó để thực hiện. Ở các movie trước, thành công đến chính là việc khai thác tối đa hình ảnh của anh chàng Luffy và băng hải tặc của mình.

Liệu One Piece sẽ có thêm một dự án anime movie nữa kể về băng hải tặc Rocks, vẫn thành công mà không khai thác Luffy? - Ảnh 2.

Tính đến nay, One Piece Stampede là bộ phim điện ảnh thứ 14 (mới nhất) của thương hiệu One Piece, bộ phim này được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 8 năm 2019 và được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 3 tháng 1 năm 2020. Nội dung phim nói về Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm nhận được thư mời đến "Lễ hội Hải tặc" từ người tổ chức Buena Festa. Vô số hải tặc khắp nơi trên thế giới cũng đã đến đây để cùng hướng về một vũ đài duy nhất "Tranh đoạt chiếc chìa khóa dẫn đến kho báu Vua Hải Tặc (Roger)". Nhưng điều bất ngờ nhất chính là Douglas Bullet – tên quái vật với biệt danh "Hậu duệ của quỷ" cũng đột ngột tham chiến. Và đội ngũ hải quân cũng đã bí mật tham gia với mục đích tóm gọn các hải tặc xuất hiện ở đây. Hải tặc, hải quân, Thất Vũ Hải, quân cch mạng, CP0 và những thế lực hùng hậu nhất đã cùng góp mặt trong đại chiến rực lửa này.

Liệu One Piece sẽ có thêm một dự án anime movie nữa kể về băng hải tặc Rocks, vẫn thành công mà không khai thác Luffy? - Ảnh 3.

Chính vì thành công của One Piece Stampede cũng như việc Oda tiết lộ một chút về băng hải tặc Rocks và cuộc chiến giữa Garp, Roger và băng hải tặc này. Việc tạo nên một anime movie về cuộc chiến này là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của nhà sản xuất. Câu hỏi đặt ra là liệu khi khai thác cuộc chiến này, với việc nhân vật được yêu thích nhất bộ truyện Luffy không xuất hiện nhiều thì phần anime movie này có thành công hay không? Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!