Liệu Mikey sẽ làm gì với Takemichi trong Tokyo Revengers, hành trình của nhân vật chính sẽ kết thúc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2022 05:00 PM

Với chênh lệch quân số và lực lượng quá lớn, liệu rằng Takemichi sẽ làm gì trước một Mikey quá mạnh mẽ trong chap sắp tới của Tokyo Revengers?

Trong Tokyo Revengers chap 244, cuối cùng trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ hai và Kantou Manji cũng đã diễn ra. 500 người của Kantou Manji đấu với 50 người của Tokyo Manji đời thứ hai. Trận chiến diễn ra trên đường ray xe lửa, nơi Takemichi bị tàu hỏa đâm và du hành về quá khứ.

Với chênh lệch về quân số cũng như lực lượng, một điều mà nhiều fan Tokyo Revengers nghĩ đến đó chính là việc băng của Takemichi sẽ bị đại bại. Tuy nhiên có một câu hỏi mà nhiều độc giả khác quan tâm hơn đó chính là thái độ của Mikey đối với Takemichi.

Liệu Mikey sẽ làm gì với Takemichi trong Tokyo Revengers, hành trình của nhân vật chính sẽ kết thúc? - Ảnh 1.

Lực lượng 2 bên quá chênh lệch (bên phải: băng Takemichi, bên trái: băng Mikey)

Đầu tiên, có thể nói rằng với tư cách là thủ lĩnh, giờ đây Takemichi sẽ không đứng im và nhìn các đồng đội của mình lao vào chiến đấu nữa. Nhân vật chính của chúng ta cũng sẽ tham gia trận chiến bất chấp việc sức mạnh chiến đấu của Takemichi không được đánh giá cao. Ít nhất các độc giả sẽ không còn thấy một Takemichi mít ước, chỉ biết khóc và vô dụng như trước nữa.

Trong chap tiếp theo của Tokyo Revengers, các cặp đấu sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Nếu chúng ta để ý thì trong trang cuối cùng của chap trước, Mikey không lao lên cùng Kantou Manji. Khả năng cao Mikey sẽ chỉ đứng quan sát, chờ đến khi Takemichi vượt qua được đám thuộc hạ của mình thì mới ra tay.

Liệu Mikey sẽ làm gì với Takemichi trong Tokyo Revengers, hành trình của nhân vật chính sẽ kết thúc? - Ảnh 2.

Hiện tại theo phán đoán của nhiều độc giả thì có một số cặp đấu sẽ xuất hiện như anh em Smiley, Angry đối đầu Waka, Benkei. Trong khi đó nhiều khả năng Mitsuya, Hakkai sẽ đấu với anh em Haitani. Một cái tên đáng chú ý khác là Inui sẽ đối đầu với Hanma. Takemichi nhiều khả năng sẽ va chạm với Kakucho để tìm ra lý do anh chàng này lại gia nhập băng của Mikey.

Thực tế, chưa cần đến Mikey thì lực lượng của Kantou Manji gồm những cái tên nổi bật cũng đã đủ sức để đối đầu với băng của Takemichi. Với việc bị bản năng hắc ám chi phối nhưng với tính cách của mình, Mikey có thể sẽ không động thủ với nhân vật chính. Vẫn như trận chiến tam thiên, Mikey chỉ hành động khi nhìn thấy đối thủ xứng tầm với cậu. Trong khi đó Kakucho cũng là một cái tên đủ khó để Takemichi có thể vượt qua, nếu không có chuyển biến gì thì nhân vật chính của chúng ta sẽ rất khó để vượt qua trận chiến này.

Liệu Mikey sẽ làm gì với Takemichi trong Tokyo Revengers, hành trình của nhân vật chính sẽ kết thúc? - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về việc Mikey sẽ làm gì với Takemichi trong Tokyo Revengers, hành trình của nhân vật chính liệu có kết thúc hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/lieu-mikey-se-lam-gi-voi-takemichi-trong-tokyo-revengers-hanh-trinh-cua-nhan-vat-chinh-se-ket-thuc-20220303120919227.chn