Liệu Granola có chạm trán với "thám tử" Vegeta sau khi đánh bại Goku trong Dragon Ball Super chap 73?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2021 05:29 PM

 
  thích

Với tình thế hiện tại, nhiều khả năng Goku sẽ tiếp tục "ăn hành" trước Granola qua đó nhường lại "đất diễn" cho Vegeta trong Dragon Ball Super chap 73.

Trong chương trước, sau khi nghe lời thỉnh cầu dối trá của Macki, Goku và Vegeta đã đồng ý đi tiêu diệt kẻ ác nhân đang gây náo loạn Cereal. Sau nhiều ngày di chuyển cuối cùng cả nhóm đã đến đích. Hai chiến binh Saiyan bay đến chỗ các quả cầu năng lượng phóng ra nhưng không thấy ai. Chùm đạn cứ như thể đến từ hư vô và họ không thể tìm thấy đối thủ. Trong lúc bối rối, Goku trúng một đòn chí mạng vào gáy và rơi xuống đất.

Liệu Granola có chạm trán với thám tử Vegeta sau khi đánh bại Goku trong Dragon Ball Super chap 73? - Ảnh 1.

Vegeta bảo với Goku rằng đừng nên lạm dụng vào Ultra Instinct mà phải cảm nhận bằng tư duy của chính mình nữa. Ngay lập tức Goku làm theo lời của người bạn của mình và phát hiện ra nơi ẩn nấp của Granola. Nhận thấy thời cơ đã đến, Granola dịch chuyển đến sau lưng hai chiến binh Saiyan và chính thức có một cuộc đụng độ trực tiếp. Anh giới thiệu bản thân sau đó tấn công cả Goku và Vegeta. Theo đúng phong cách của Dragon Ball, Goku xung phong đấu với Granola trước. Goku chuyển sang Super Saiyan God rồi tay đôi với Granola. Vừa đánh, Goku vừa kích hoạt thêm Bản Năng Vô Cực để tăng sự nhạy bén của mình trong cách di chuyển.

Granola tạo khoảng cách và phóng chưởng lực đánh lạc hướng Goku. Ngay sau đó, anh tiếp cận đối thủ rồi đánh vào điểm chí mạng ở bụng Goku. Một lần nữa, Goku gục xuống trong đau đớn. Granola nói rằng anh có thể thấy rõ mạch máu và chuyển động của cơ bắp nhờ vào con mắt phải của mình. Granola sau đó vận lực để chiến đấu nghiêm túc hơn. Goku cũng chuyển sang Super Saiyan Blue. Cả hai ăn miếng trả miếng cực kỳ ác liệt, khiến thành phố gần đó cũng bị ảnh hưởng dữ dội vì rung chấn. Trong lúc Goku chiến đấu, Vegeta nhận ra một vài vết tích quen thuộc trong đống tàn tích gần đấy. Có vẻ như Vegeta biết danh tính thật sự của Granola là ai.

Liệu Granola có chạm trán với thám tử Vegeta sau khi đánh bại Goku trong Dragon Ball Super chap 73? - Ảnh 2.

Dựa trên nội dung của Dragon Ball Super chap 72, trong chap mới chúng ta sẽ biết thêm về các hành động của nhóm Heeter, bọn chúng sẽ đi tìm ngọc rồng. Vì số lượng ngọc chỉ là 2 và chúng cũng có đầy đủ các phương tiện cần thiết nên sẽ không mất quá lâu để nhóm Heeter đạt được mục đích thực sự của chúng. Trong 3 đến 4 chap nữa, băng đảng này sẽ triệu hồi rồng thần và nói ra điều ước của chúng. Khả năng cao Elec sẽ ước cho Oil trở thành chiến binh mạnh nhất, với sức mạnh còn vượt trên cả Granola.

Sau Super Saiyan Blue, Goku sẽ tiến lên trạng thái Ultra Instinct để đấu với Granola. Dù cũng khá chật vật nhưng nhiều khả năng thì Granola vẫn sẽ đánh bại Goku. Sau màn điều tra như Conan của mình, Vegeta sẽ biết Granola là ai và tại sao hắn lại nhắm vào tộc người Saiyan. Anh sẽ quay lại và nói rõ mọi chuyện với Granola đồng thời cung cấp thêm cho anh về tình hình hiện tại của tên Freiza. Granola tất nhiên không đủ bình tĩnh để nghe nên anh ta sẽ đấu với Vegeta sau khi loại Goku khỏi vòng chiến đấu. Sức mạnh mới của Vegeta cũng sẽ được thể hiện trong Dragon Ball Super chap 73 này. Nhiều khả năng cả 3 sẽ bắt đầu tìm được câu chuyện đằng sau và hướng mục tiêu của họ đến băng Heeter, những kẻ lừa đảo và đang có mưu đồ riêng và cũng sẽ là phản diện chính của arc này.

Liệu Granola có chạm trán với thám tử Vegeta sau khi đánh bại Goku trong Dragon Ball Super chap 73? - Ảnh 3.

Dragon Ball Super chap 73 theo dự kiến sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 6. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap mới này trong các bài viết sau. Theo các bạn thì Dragon Ball Super chap 73 liệu có chứng kiến trận chạm trán giữa Vegeta và Granola hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!