Liệu Godzilla Vs. Kong có xuất hiện các titan nhân tạo hay không?

Green  - Theo Helino | 20/10/2019 09:34 AM

Một trong số các giả thuyết được quan tâm nhiều nhất là giả thuyết về sự xuất hiện của Mecha-titan hay những titan do con người chế tạo.

Từ những tiết lộ về các titan mới nhất sẽ xuất hiện trong phần phim Godzilla Vs. Kong vào năm sau tại Los Angeles Comic Con, suốt những ngày qua nhiều fan đã rất hào hứng bàn về nội dung của phim. Vì cốt truyện cụ thể về cuộc đối đầu huyền thoại giữa hai quái vật nổi tiếng nhất nhì màn ảnh này vẫn chưa được nhá hàng cụ thể, nên tất nhiên cơ sở để đưa ra các phỏng đoán đều dựa vào nội dung từ phần phim Godzilla: King of the Monsters. Một trong số các giả thuyết được quan tâm nhiều nhất là giả thuyết về sự xuất hiện của Mecha-titan hay những titan do con người chế tạo.

After-credit Godzilla: King of the Monsters hé lộ về sự xuất hiện của các titan nhân tạo?

Đối với khán giả đã theo dõi series Godzilla do hãng Toho sản xuất, phần after-credit của Godzilla: King of the Monsters khiến họ không thể không nghĩ rằng đó là một easter egg về Mecha King Ghidorah – phiên bản cơ khí của King Ghidorah.

Liệu Godzilla Vs. Kong có xuất hiện các titan nhân tạo hay không? - Ảnh 1.

Mechagozilla - Một trong những đối thủ đáng gờm của Godzilla

Cụ thể hơn, ở phần phim Toho, Mecha King Ghidorah được tạo ra nhờ cấy ghép, cải tạo một chiếc đầu còn sót lại của Ghidorah sau trận chiếc ác liệt với Godzilla. Tương tự vậy, ở phiên bản của Legendary, Charles Dance cùng những thành viên còn lại của tổ chức khủng bố sinh học cũng đã tìm được chiếc đầu của King Ghidorah (do một tay buôn lậu nhặt về). Do đó, khả năng rất cao là tay trùm khủng bố này sẽ thực hiện các nghiên cứu để cơ giới hóa, sao chép sức mạnh của King Ghidorah. Và nếu như vậy, chắc chắn khán giả sẽ được chiêm ngưỡng sự xuất hiện của Mecha King Ghidorah.

Liệu Godzilla Vs. Kong có xuất hiện các titan nhân tạo hay không? - Ảnh 2.

Không chỉ Charles Dance, cả Monarch cũng sẽ chế tạo titan

Đây hoàn toàn là khả năng có thể xảy ra, vì trong các đoạn báo được trích dẫn cuối phần phim Godzilla: King of the Monsters, nhiều fan chú ý đến đoạn thông tin sau: "De La Rosa went on to claim that Monarch was not only developing this mechanizing giant on Skull Island, but had already tried to create organic Titans in the past, and they are the cause of several recent Titan incidents". (Tạm dịch: Tờ De La Rosa đi đến kết luận rằng Monarch không chỉ đang phát triển khối cơ khí hóa khổng lồ này ở Skull Island, mà còn từng cố tạo ra Titan hữu cơ, và họ là nguyên nhân gây ra một số sự cố liên quan đến Titan gần đây.) Dù các thông tin có vẻ khá ảo diệu, song cụm từ "khối cơ khí hóa khổng lồ" rất có thể ám chỉ đến những Titan dạng cybor như Mecha King Ghidorah hay Mecha Godzilla...

Liệu Godzilla Vs. Kong có xuất hiện các titan nhân tạo hay không? - Ảnh 3.

Godzilla đối đầu với các titan nhân tạo luôn là giả thuyết khiến fan hào hứng

Hơn thế nữa, tổ chức Monarch cũng có lý do rất hợp lý để tiến hành các dự án như vậy. Đặc biệt, nếu lưu ý đến câu thoại của Dr. Chen đã nói ở phần kết của Godzilla: King of the Monsters, "chỉ bây giờ thôi". Câu thoại này cho thấy rằng mối quan hệ giữa đồng minh giữa Godzilla với con người chỉ mang tính tạm thời. Do đó, thật khó tưởng tượng nếu một ngày Godzilla và các titan chấm dứt việc chung sống hòa bình thì con người sẽ ra sao. Tổ chức Monarch có lẽ cũng sẽ tính đến trường hợp này, thế nên họ bắt đầu các dự án chế tạo hộ thần riêng cho mình.