Liệu Dragon Ball Super có đang dọn đường cho màn tái xuất của một nhân vật đặc biệt?

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2021 05:32 PM

Nhiều fan Dragon Ball Super đang hy vọng Broly và Granolah sẽ có một màn tranh đấu long trời lở đất.

Loạt Dragon Ball Super trong thời gian vừa qua vẫn đang bước vào dòng sự kiện thuộc arc Granolah the Survivor. Và gần đây đã có những dự đoán về việc đứa con tinh thần của tác giả Akira Toriyama đang dọn đường cho sự quay trở lại của một trong những nhân vật mạnh nhất lịch sử loạt Dragon Ball, Broly.

Việc Broly được dự đoán là sẽ quay trở lại bắt nguồn từ việc anh có mối liên hệ với cả tộc người Saiyan lẫn Frieza. Mà cả tộc người Saiyan lẫn Frieza đều là hai trong số những chi tiết quan trọng làm nên arc Granolah the Survivor. Broly sẽ là một sự bổ sung thú vị nếu mà nhân vật này được quay trở lại trong Dragon Ball Super.

Nói lại về arc Granolah the Survivor, khi đây là lần đầu tiên mà Dragon Ball giới thiệu tới fan nhân vật tiêu đề. Granolah có xuất thân đến từ hành tinh Cereal, nhưng nơi đây đã không may bị tàn phá nặng nề trong quá khứ bởi tộc người Saiyan bằng hình dạng khỉ đột khổng lồ. Anh là người duy nhất sống sót và mang lòng căm thù tột độ dành cho cả Frieza lẫn tộc người Saiyan.

Liệu Dragon Ball Super có đang dọn đường cho màn tái xuất của một nhân vật đặc biệt? - Ảnh 1.

Ngay sau khi biết được là Frieza vẫn còn sống, lòng căm thù bên trong Granolah lại một lần nữa trỗi dậy hơn bao giờ hết. Anh chấp nhận hy sinh gần như toàn bộ tuổi thọ của mình để nhận về điều ước từ rồng thần Cereal, qua đó trở thành chiến binh mạnh nhất vũ trụ. Nhưng điều đó cũng vô hình chung lại có lợi cho băng Heeters, khi chúng muốn Granolah đối đầu với Goku và Vegeta, qua đó loại bỏ các chướng ngại vật nguy hiểm nhất.

Granolah đã được sắp đặt là sẽ sớm giáp mặt với Goku và Vegeta, khi cả hai người họ cũng đang tích cực tập luyện để hoàn thiện Ultra Instinct lẫn sức mạnh của thần hủy diệt. Và chính điều này có thể dẫn tới sự xuất hiện của Broly, một cái tên cũng thuộc hàng khủng trong vũ trụ Dragon Ball. Sức mạnh của Broly là một điều không cần phải bàn cãi, khi tiềm năng phát triển của nó đơn giản là không có giới hạn.

Cộng thêm điểm chung giữa Granolah và Broly, khi cả hai vốn có mối thù không đội trời chung dành cho Frieza. Hắn là kẻ khiến cho quê hương của Granolah bị phá hủy, và trực tiếp gây ra cái chết cho người cha của Broly.

Liệu Dragon Ball Super có đang dọn đường cho màn tái xuất của một nhân vật đặc biệt? - Ảnh 2.

Thật là thú vị khi được nhìn thấy hai cái tên Broly và Granolah sẽ có một màn tranh đấu long trời lở đất vào ban đầu. Và rồi gạt bỏ mọi hiềm khích để đánh bại Frieza.