Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2022 01:26 PM

 
  thích

Với những tập phim mới nhất, có vẻ như Attack On Titan The Final Season Part 2 sẽ không thể truyền tải hết cái kết của manga gốc. Câu hỏi mà khán giả đặt ra là sẽ có anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hay một movie sẽ được ra mắt trong tương lai?

Attack On Titan The Final Season Part 2 đang thực sự chinh phục khán giả thế giới với những tập phim có chất lượng vô cùng tuyệt vời. Có thể nói rằng studio MAPPA đã kế thừa được những gì WIT studio đã làm được. Attack On Titan The Final Season trong tay MAPPA còn có thêm nhiều điểm cải tiến hơn, từ đó đem lại một siêu phẩm thực sự trong anime mùa đông năm nay, 2022.

Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 1.

Attack On Titan The Final Season có tất cả hai part, với part 1 dài 16 tập và part 2 dài 12 tập, tổng cộng 28 tập. Tính tới thời điểm hiện tại, Attack On Titan The Final Season Part 2 tập 8 đã lên sóng với diễn biến là thời điểm nhóm Armin bắt đầu giải cứu thế giới, trong manga thì tương ứng với chap 126. Với 4 tập phim còn lại, gần như không thể nào để MAPPA có thể kể trọn vẹn câu chuyện trong 13 chap nữa của Attack On Titan được khi mà có quá nhiều thông tin được tiết lộ trong 13 chap cuối này.

Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 2.

Đã có nhiều khán giả trên thế giới cũng đã nhận ra điều này. Với tiến độ hiện tại, khả năng cao Attack On Titan The Final Season Part 2 sẽ dừng lại ở thời điểm khi nhóm Armin chiến đấu với phái Yeager và cướp được thủy phi cơ. 7 hoặc 8 chương truyện còn lại sẽ được làm thành Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một anime movie mới để mang lại cái kết hoàn hảo nhất cho siêu phẩm này.

Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 3.

Với tên tuổi cùng sự đầu tư chất lượng của Attack On Titan, việc siêu phẩm này có một anime movie là hoàn toàn hợp lý để cái kết sẽ mang lại nhiều cảm xúc nhất cho khán giả hâm mộ. Một trận chiến cuối cùng trên màn ảnh rộng sẽ là một cái kết đáng nhớ dành cho tên tuổi của Attack On Titan.

Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 4.
Liệu có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie được ra mắt trong tương lai? - Ảnh 5.

Các fan Attack On Titan ở Việt Nam mong chờ vào một anime movie

Thời gian gần đây, MAPPA đã tiết lộ rằng họ vừa mở thêm một studio mới chuyên về mảng CGI. Liệu đây có phải là một sự chuẩn bị cho các dự án sắp tới, trong đó có Attack On Titan anime movie hay không? Có lẽ câu trả lời sẽ có trong thời gian tới Attack On Titan The Final Season Part 2 phát sóng tập cuối.

Các bạn nghĩ sao về việc sẽ có một anime Attack On Titan The Final Season Part 3 hoặc một movie sẽ được ra mắt trong tương lai? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/lieu-co-mot-anime-attack-on-titan-the-final-season-part-3-hoac-mot-movie-duoc-ra-mat-trong-tuong-lai-20220304110500943.chn