Liệu 2 Vua Chó, Mèo có hóa Sulong để quyết chiến với Kaido trong One Piece 989 hay không?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/08/2020 11:59 PM

Đó là điều mà nhiều độc giả hâm mộ One Piece quan tâm, khi mà Nekomamushi và Inuarashi vẫn chưa hóa dạng Sulong để đấu với Kaido.

Trong One PieceChap 988, Oda đã cho chúng ta thấy được phần hóa Sulong của tộc Mink khi mà 2 cận về và 3 chàng lính ngự lâm của tộc Mink đã hóa Sulong để đối đầu với Jack Hạn Hán.

Liệu 2 Vua Chó, Mèo có hóa Sulong để quyết chiến với Kaido trong One Piece 989 hay không? - Ảnh 1.

Tộc Mink đã hóa Sulong trong One Piece chap 988

Tuy nhiên 2 người được cho là mạnh nhất của tộc Mink là Nekomamushi và Inuarashi vẫn chưa biến dạng Sulong. Phải chăng Oda sẽ dành hẳn một chap để nói về quá trình biến hình và màn giao đấu giữa Nekomamushi và Inuarashi đối đầu với Kaido dạng Rồng.

Xét về sức mạnh, là 2 người mạnh nhất của tộc Mink, từng thi đấu ngang ngửa với tam tai Jack Hạn Hán ở dạng thường, thì chắc chắn trong dạng Sulong thì Nekomamushi và Inuarashi sẽ sở hữu sức mạnh đáng nể.

Liệu 2 Vua Chó, Mèo có hóa Sulong để quyết chiến với Kaido trong One Piece 989 hay không? - Ảnh 2.

2 người mạnh nhất của tộc Mink vẫn chưa hóa dạng Sulong

Tuy nhiên như chúng ta đã biết, thì dạng Sulong của tộc Mink có một thời lượng nhất định, nó giống như Gear 4 của Luffy. Chính vì vậy, việc tính toán thời gian và sử dụng Sulong một cách hợp lý để đối đầu với Kaido, sinh vật mạnh nhất thế giới đang hóa dạng Rồng là điều mà Nekomamushi và Inuarashi cũng như nhóm Cửu Hồng Bao phải tính toán kỹ.

Rất có thể, trong One Piece chap 989, dạng Sulong của 2 vị Vua của tộc Mink là Nekomamushi và Inuarashi sẽ được Oda công bố. Với sức mạnh đầy khủng khiếp này thì Nekomamushi và Inuarashi sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Kaido. Đây cũng là một "bài test" để độc giả được chứng kiến sức mạnh của tứ hoàng Kaido trong dạng Rồng là mạnh mẽ như thế nào.

Liệu 2 Vua Chó, Mèo có hóa Sulong để quyết chiến với Kaido trong One Piece 989 hay không? - Ảnh 3.

Liệu Nekomamushi và Inuarashi dạng Sulong có đủ sức làm khó Kaido

Hãy tưởng tượng cảnh 2 gia thần của Oden là Nekomamushi và Inuarashi hóa Sulong, nhảy lên không trung và có màn đối chiến với Kaido dạng Rồng. Đó chắc chắn sẽ là một trong những khung tranh được chờ đợi nhất trong One Piece chap 989 sẽ được phát hành vào giữa tuần tới.

Còn các bạn, mọi người có mong chờ màn hóa Sulong của Nekomamushi và Inuarashi hay không? Liệu sức mạnh của 2 vị Vua Chó-Mèo này trong dnagj Sulong có đủ để làm khó Kaido hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!