Liệt nửa người, game thủ vẫn có thể chơi game bằng "mồm"

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/04/2021 04:45 PM

 
  thích

Câu chuyện về một game thủ phi thường.

Năm 16 tuổi, Ryan Gunter bị ngã đập đầu trong một tai nạn ở bể bơi và bị liệt nửa người. 2 năm sau, bằng những nỗ lực phi thường của mình, anh đã có thể tự mình làm một số việc cá nhân, trong đó có cả chơi game.

Liệt nửa người, game thủ vẫn có thể chơi game bằng mồm - Ảnh 1.

Với những nỗ lực phi thường của mình, Ryan Gunter đã được tạp chí Totally Game thực hiện một bộ phim tài liệu. Qua đó khắc họa chân dung của một game thủ vượt khó, dù trong hoàn cảnh nào cũng không bao giờ từ bỏ.

Theo lời kể của Ryan Gunter, anh bị liệt nửa người sau khi thực hiện một cú nhảy lộn đầu xuống bể bơi. Đen đủi thay vì mực nước quá nông nên phần đầu của anh đã va chạm mạnh vào đáy bể. Ryan Gunter được cứu sống nhưng đã bị liệt nửa người. Anh thậm chí còn không thể sử dụng cả tay lẫn chân như người bình thường.

Cuộc sống của Ryan Gunter thay đổi khi anh quyết định tập chơi game. Bằng một số công cụ hỗ trợ, giờ đây thanh niên đầy nghị lực này có thể chơi game bằng miệng và cằm.

Paralysed Gamer Plays Warzone With His Mouth | TOTALLY GAME

"Chơi game đã giúp ích cho cuộc sống của tôi," Ryan Gunter. "Về cơ bản, sau tai nạn, game đã giúp tôi hiểu rằng tôi không ở đây một mình. Thực lòng tôi không biết mình sẽ ở đâu, làm gì nếu không chơi game."

Hiện, Ryan Gunter đang cố gắng phát triển để trở thành một streamer. Kênh Twitch của anh đã thu hút nhiều người xem trong thời gian qua. Thú thực phải nói rằng trình độ chơi game của Ryan Gunter là không tệ, nếu như không muốn nói là khá xuất sắc. Nếu không nhìn thấy cách anh ấy chơi game, bạn sẽ nghĩ mình đang đối mặt với một game thủ bình thường chứ không phải người bị liệt cả tay và chân.

Video tóm tắt bài viết:

Liệt nửa người, game thủ vẫn có thể chơi game bằng mồm

Theo dõi các video tin tức nóng hổi tại đây: https://www.tiktok.com/@gamek.vn?