Liệt Diệm Truyền Thuyết - Webgame cổ điển từ đồ họa cho tới gameplay

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2016 03:15 PM

 
  thích

Từ ngày 6 tháng 9 năm 2016, Liệt Diệm Truyền Thuyết đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Liệt Diệm Truyền Thuyết là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Yunduan Shiji. Trò chơi là một sản phẩm ăn theo thương hiệu IP “Truyền Kỳ” nổi tiếng Trung Quốc, hứa hẹn giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế gameplay năm xưa, đồng thời có những điểm nâng cấp để phù hợp với thời đại, đảm bảo mang tới một trải nghiệm vừa thân quen vừa mới lạ cho người chơi.

Hệ thống nghề nghiệp trong game mang lại 3 sự lựa chọn truyền thống cho người chơi bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ. Mỗi nghề nghiệp có đủ 2 giới tính nam nữ với phong cách thiết kế đơn giản, không quá màu mè. Vào game, người chơi cũng cảm thấy dễ chịu nhờ kiểu cách xây dựng đồ họa 2D cổ điển, nhưng tất nhiên độ chi tiết hay màu sắc hình ảnh, mô hình nhân vật có sự rõ ràng, và sinh động hơn.

Liệt Diệm Truyền Thuyết vẫn sử dụng những bản đồ, địa danh tương tự phiên bản game client, qua đó tạo sự thân quen cho người trải nghiệm, đặc biệt là bộ phận fan lâu năm. Quá trình trải nghiệm ban đầu game diễn ra không mấy khó khăn, người chơi chủ yếu đi thực hiện những nhiệm vụ như đánh quái, gặp gỡ NPC để thăng cấp. Cơ chế chiến đấu diễn ra tương đối mượt mà, hệ thống các kỹ năng nghề nghiệp cũng giống phiên bản cũ với phần hiệu ứng được thể hiện sinh động và vui mắt hơn.

Đến một cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể tiếp cận hệ thống “chiến sủng”, mang vai trò là bạn đồng hành hỗ trợ trong quá trình chiến đấu. Các mặt nội dung gameplay khác cũng tương đối phong phú về cả hướng PVE lẫn PVP, đảm bảo người chơi có thể tha hồ chiến đấu với vô số tiểu yêu và khiêu chiến Boss, thoải mái nhặt lượm những món vật phẩm rơi ra từ người chúng. Một trong những điểm ấn chính của game vẫn là nhiều dạng hoạt PVP diễn ra theo các khung giờ cố định trong ngày dành cho bộ phận người chơi đạt level cao, phần thưởng dành cho người chiến thắng ở mỗi hoạt động cũng đa dạng, có đủ trang bị, kinh nghiệm hay tiền bạc.

Từ ngày 6 tháng 9 năm 2016, Liệt Diệm Truyền Thuyết đã đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lycs.6533.com/

Thanh Vân Quyết - Game client 3D bối cảnh tiên hiệp cổ điển