Liệp Ma Truyền Thuyết - MMORPG 3D chất lượng cao với bối cảnh phương Tây

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2017 03:20 PM

 
  thích

Hiện nay, Liệp Ma Truyền Thuyết đã đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự hưởng ứng của cộng đồng người chơi.

Liệp Ma Truyền Thuyết là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Leniu. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại giả tưởng đúng kiểu phương Tây, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn với đầy rẫy thử thách để người chơi khám phá, trải nghiệm một nền tảng đồ họa tân tiến đẹp và một cơ chế gameplay đặc sắc vô cùng lôi cuốn, hứa hẹn mang đến nhiều giờ vui chơi say mê không biết mệt mỏi.

Liệp Ma Truyền Thuyết - Trailer

Trò chơi mang lại sự tự do trong thao tác chiến đấu khi áp dụng hình thức điều khiển nhân vật di chuyển và công kích bằng phím ảo. Đồng thời nhờ có kỹ thuật thiết kế đồ họa tân tiến mà các mô hình nhân vật lẫn cử động đều có độ linh hoạt cao, giúp mang đến một trải nghiệm chiến đấu nhanh và mạnh mẽ, kỹ năng hoành tráng và bắt mắt vô cùng. Hệ thống các phụ bản, quái vật hay bối cảnh cũng có nhiều sự biến hóa, mỗi nơi mỗi vẻ để khiến quá trình phiêu lưu trở thành người hùng của ta không bị nhàm chán.

Không chỉ có các hoạt động PVE lí thú, một trong những điểm được chú trọng nhất của Liệp Ma Truyền Thuyết chính là nội dung PVP, mang lại đủ sân đấu để người chơi thi đua với nhau. Từ quy mô đơn lẻ cho tới cả quân đoàn tham dự đều có cả, mỗi hoạt động lại có những phần thưởng giá trị tương ứng nên càng khuyến khích người chơi trải nghiệm, nhanh chóng xây dựng thế lực của riêng mình để tiến hành tranh quyền đoạt lợi.

Về mặt hệ thống nghề nghiệp, trò chơi có đưa ra 3 sự lựa chọn cơ bản gồm Thánh Đường Pháp Sư, Hàn Nha Thích Khách và Phất Hiểu Chiến Sĩ, trong đó duy nhất Chiến Sĩ là bị khóa giới tính chỉ có nam nhân vật mà thôi. Thiết kế diện mạo cho từng nhân vật của mỗi nghề nghiệp phải nói là rất đẹp và gây được sự chú ý với sự chi tiết của y phục, vũ khí hay hiệu ứng lân tinh tỏa sáng. Một điểm khá thú vị ở hệ thống nghề nghiệp này là tất cả đều có xu hướng tấn công, tương đối cân bằng về cả chiêu thức AOE lẫn đơn lẻ, và tồn tại sự khác biệt ở tốc độ hay cự li công kích là chính.

Bên cạnh ưu điểm về nền đồ họa 3D đẹp mắt và hình thức chiến đấu đã tay, trò chơi có sở hữu một hệ thống gameplay đúng kiểu MMORPG hoàn thiện để ta có thể đắm chìm trong suốt thời gian dài. Trong đó bao gồm đủ hệ thống thân thuộc như công hội, trao đổi tiền bạc, sư đồ, hảo hữu, thành tựu, bạn đồng hành, trang bị, tọa kỵ, cánh hay cả kết hôn. Ta sẽ dần dần tiếp cận với từng công năng và được giới thiệu chỉ dẫn cẩn thận mỗi khi đạt đủ đẳng cấp nên không phải lo là nhiều hệ thống quá đến độ rối tung.

Hiện nay, Liệp Ma Truyền Thuyết đã đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự hưởng ứng của cộng đồng người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lmcs.leniu.com/

Tổng thể về Thanh Vân Quyết - Game tiên hiệp 3D thuần chất cổ điển