Liên tục để trai lạ xuất hiện bên cạnh, kể cả trong lúc ngủ, Yua Mikami khiến fan lo sợ, đồn đoán nữ thần đã có bạn trai

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/09/2021 11:03 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Các fan của Yua Mikami đang rất lo lắng về việc phải chăng thần tượng của mình đã có bạn trai.

Là một trong những mỹ nhân top đầu, nổi tiếng bậc nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản, thế nên gần như mọi thông tin liên quan tới cô nàng Yua Mikami lúc nào cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Từ những vlog, sản phẩm mới cho tới cả những phát ngôn và đời sống của Yua lúc nào cũng trở thành những chủ đề hot để bàn luận trên nhiều diễn đàn, trang mạng của các fan. Cũng chính vì sự yêu quý có phần thái quá này mà mới đây thôi, không ít fan của Yua đã phải tá hỏa khi bất ngờ nhận ra thời gian gần đây, nàng hot girl thường xuyên xuất hiện bên cạnh một anh chàng đẹp trai, tới mức mà nhiều người còn đồn đoán rằng phải chăng đấy là bạn trai của Yua Mikami.

Liên tục để trai lạ xuất hiện bên cạnh, kể cả trong lúc ngủ, Yua Mikami khiến fan lo sợ, đồn đoán nữ thần đã có bạn trai - Ảnh 1.

Yua Mikami lúc nào cũng là cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý

Liên tục để trai lạ xuất hiện bên cạnh, kể cả trong lúc ngủ, Yua Mikami khiến fan lo sợ, đồn đoán nữ thần đã có bạn trai - Ảnh 2.

Mới đây, cô nàng khiến không ít fan phát hoảng khi bị đồn đoán đã có bạn trai

Cụ thể, gần đây không ít fan của Yua Mikami đã khá nghi ngờ sau khi thấy hình ảnh một người đàn ông cao ráo thường xuyên xuất hiện trong các video của và ảnh trên trang cá nhân của Yua Mikami. Thậm chí, có những khoảnh khắc cô nàng đang say giấc nồng, anh chàng cũng góp mặt. Sự thân mật có phần hơi thái quá này ngay lập tức khiến các fan của Yua đặt dấu hỏi, thậm chí dấy lên nghi ngờ về quan hệ tình cảm giữa hai người. Tuy nhiên, một chuyên gia trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản đã phản bác điều này.

Liên tục để trai lạ xuất hiện bên cạnh, kể cả trong lúc ngủ, Yua Mikami khiến fan lo sợ, đồn đoán nữ thần đã có bạn trai - Ảnh 3.

Hình ảnh chàng trai thường xuyên xuất hiện bên cạnh Yua Mikami

Liên tục để trai lạ xuất hiện bên cạnh, kể cả trong lúc ngủ, Yua Mikami khiến fan lo sợ, đồn đoán nữ thần đã có bạn trai - Ảnh 4.

Thậm chí trong cả lúc cô nàng đang ngủ

Cụ thể, thân phận của anh chàng sau đó đã được hé lộ. Hóa ra chẳng phải bạn trai hay quan hệ gì sâu xa, đó chỉ là một anh chàng "đại lý", chuyên tiêu thụ các sản phẩm độc quyền của Yua Mikami như bộ ảnh, bikini mà thôi. Với khả năng marketing siêu đẳng, anh chàng được cho là một đối tác đắc lực của Yua. Biết được thông tin này, các fan của nàng hot girl không khỏi thở phào khi yên tâm rằng "nữ thần" của mình vẫn còn đơn thân lẻ bóng. Tuy vậy, cũng không ít người tỏ ra khâm phục trước sự đầu tư phát triển các lĩnh vực ngoài lề của Yua.

Liên tục để trai lạ xuất hiện bên cạnh, kể cả trong lúc ngủ, Yua Mikami khiến fan lo sợ, đồn đoán nữ thần đã có bạn trai - Ảnh 5.

Yua Mikami có lẽ cũng chẳng dại gì mà công khai chuyện tình cảm ở thời điểm hiện tại

Tuy nhiên, nếu như suy nghĩ cẩn thận một chút, có lẽ bản thân Yua Mikami cũng đủ khôn ngoan để không bộc lộ chuyện tình cảm, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Đang ở đỉnh cao của danh vọng và sự thành công, có lẽ Yua Mikami sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện bộc lộ quan hệ riêng tư của mình, trừ khi cô nàng lên quyết tâm dừng cuộc chơi chạy theo tiếng gọi tình yêu mà thôi. Bản thân Yua cũng nhiều lần thừa nhận, cô quá bận rộn và chẳng còn thời gian để nghĩ tới chuyện tình cảm.

Liên tục để trai lạ xuất hiện bên cạnh, kể cả trong lúc ngủ, Yua Mikami khiến fan lo sợ, đồn đoán nữ thần đã có bạn trai - Ảnh 6.

Có lẽ khi cô nàng xuống dốc, giải nghệ thì may ra