Liên tục "cà khịa", cộng đồng nghi ngờ admin hai page Liên Quân Mobile lớn đang âm thầm khẩu chiến

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/03/2021 12:05 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Cộng đồng Liên Quân Mobile đang nghi ngờ Admin hai nhóm Team Flash và Saigon Phantom có mối hiềm khích khi liên tiếp “cà khịa” nhau xéo xắc.

Team Flash và Saigon Phantom - hai đội tuyển được xem là đối trọng, là kỳ phùng địch thủ của nhau trong mọi giải đấu. Cứ trận nào hai cái tên này gặp mặt là sẽ thu hút lớn sự quan tâm từ người hâm mộ của cộng đồng Liên Quân.

Chẳng cần lấy ví dụ đâu xa xôi, riêng trong dịp đối đầu chiều tối qua, trong khuôn khổ vòng bảng Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2021, trận đấu đáng mong chờ này đã thu hút được số người xem trực tiếp cao nhất cùng thời điểm lên tới 413.562 lượt xem.

Liên tục cà khịa, cộng đồng nghi ngờ admin hai page Liên Quân Mobile lớn đang âm thầm khẩu chiến - Ảnh 1.

Tạo được sức hút lớn này, một phần do danh tiếng sẵn có của cả hai đội tuyển, phần còn lại được cho là những màn “khẩu chiến” nhỏ trên hai page Team Flash và Saigon Phantom trong vài ngày gần đây. Thậm chí với kiểu “cà khịa” như thế này, không sai nếu nói rằng, từ sâu trong nội tại Admin hai page đang ngấm ngầm, âm ỉ những hằn học về nhau.

Cụ thể, trước ngày gặp mặt, trên page của Saigon Phantom AOV xuất hiện bài viết gây chú ý, nội dung kể về một câu chuyện viễn tưởng của ADC và con của mình 10 năm sau. Tại đây, qua câu nói của "thần rừng" Team Flash, admin tranh thủ “cà khịa” đội bạn khi nhắc đến kết quả trận đấu là thua 0 - 3.

Liên tục cà khịa, cộng đồng nghi ngờ admin hai page Liên Quân Mobile lớn đang âm thầm khẩu chiến - Ảnh 2.

Cũng chẳng vừa, ngay dưới phần bình luận, admin đội bị “réo tên” ngay lập tức đính chính kết quả cũng như thẳng thắn chê content “nhạt”.

Liên tục cà khịa, cộng đồng nghi ngờ admin hai page Liên Quân Mobile lớn đang âm thầm khẩu chiến - Ảnh 3.

Chưa hết, sau khi trận đấu kết thúc, cả hai admin cũng có những pha “tấn công ngôn từ” chưa từng có trong lịch sử. 

Chiến thắng ngược dòng xuất sắc, “Bóng ma Sài thành” có màn “gáy” khét lẹt. Trên Fanpage của Saigon Phantom AOV đã đăng tải một dòng trạng thái khiến cho fan của Team Flash “giận tím mặt”. Với dòng trạng thái ngắn gọn “GGWP Team Flash Liên Quân Mobile”, Fanpage Saigon Phantom còn tag cả Fanpage chính thức của Team Flash vào như để nhắc lại nỗi đau của trận đấu này.

Liên tục cà khịa, cộng đồng nghi ngờ admin hai page Liên Quân Mobile lớn đang âm thầm khẩu chiến - Ảnh 4.

Dù cho có phần lép vế hơn nhất là sau kết quả thua cay đắng nhưng Admin Team Flash cũng cho thấy độ xéo xắc của mình với dòng thông báo kết quả: “SGP > FL. Nhà có phúc!” ám chỉ câu tục ngữ “Con hơn cha là nhà có phúc”, cũng chính là muốn nhắc nhở SGP về vai vế của hai đội tuyển này. 

Liên tục cà khịa, cộng đồng nghi ngờ admin hai page Liên Quân Mobile lớn đang âm thầm khẩu chiến - Ảnh 5.

Chưa biết tình trạng khẩu chiến này còn diễn ra trong bao lâu nhưng người hâm mộ Liên Quân đang bắt đầu lo lắng cho mối quan hệ hòa hảo của hai đội cũng như giữa các tuyển thủ thành viên của hai team.