Liên tục bị tẩy chay vì bóp méo ẩm thực Việt và "huỷ diệt tu từ", cuối cùng Duy Nến đã có động thái mới, cái tên Hà Nội Phố không còn nữa?

Duy Ngọc Doanh Nghiệp & Tiếp Thị| 01/05/2021 11:38 AM

 
  thích

Hiện tại, trên kênh YouTube Hà Nội Phố của Duy Nến đã có những thay đổi.

Suốt những ngày qua, kênh YouTube Hà Nội Phố mà chủ nhân là Duy Nến đã liên tục bị tẩy chay và khiến cư dân mạng phẫn nộ khi có những clip review và phát ngôn rất thiếu kiến thức. Đáng nói, dù sử dụng tên là Hà Nội Phố nhưng các nội dung giới thiệu đến người xem lại mang quá nhiều sai sót về thông tin, bóp méo ẩm thực, cách nói chuyện và phát ngôn của chủ nhân kênh này cũng mang nhiều lỗi sai ngớ ngẩn mà theo cách gọi của cư dân mạng là "huỷ diệt tu từ".

Sau hàng loạt những góp ý, thậm chí là tẩy chay từ phía cư dân mạng, cuối cùng thì Duy Nến - chủ nhân kênh Hà Nội Phố đã có động thái mới. Cụ thể, khi truy cập vào kênh YouTube này, cái tên Hà Nội Phố không còn nữa, thay vào đó là tên mới: Duy Tran. Hình ảnh đại diện cũng đã thay bằng hình của Duy Nến (trước đó là hình ảnh về Thủ đô Hà Nội).

Liên tục bị tẩy chay vì bóp méo ẩm thực Việt và huỷ diệt tu từ, cuối cùng Duy Nến đã có động thái mới, cái tên Hà Nội Phố không còn nữa? - Ảnh 1.

Cùng ngày, Duy Nến có đăng tải một video mới review về một tiệm bánh. Tuy nhiên, sau đó, không rõ vì lý do gì, video này đã bị xoá hoặc ẩn đi.

Liên tục bị tẩy chay vì bóp méo ẩm thực Việt và huỷ diệt tu từ, cuối cùng Duy Nến đã có động thái mới, cái tên Hà Nội Phố không còn nữa? - Ảnh 2.

Hiện tại, ngoại trừ việc đổi tên thì nội dung và các video trên kênh này gần như không có gì thay đổi. Thậm chí, trong phần giới thiệu vẫn là clip mang thông tin là Hà Nội Phố.

Liên tục bị tẩy chay vì bóp méo ẩm thực Việt và huỷ diệt tu từ, cuối cùng Duy Nến đã có động thái mới, cái tên Hà Nội Phố không còn nữa? - Ảnh 3.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin về việc này.

Nguồn: Tổng hợp