Liên tục bị tag vào những kỷ niệm với Sena, Thầy Giáo Ba than thở: Bài về SBTC thì chả thấy fan like, share bao giờ

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2021 02:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Lâu lâu Thầy Giáo Ba cũng bật mode nghiêm túc nhưng các fan thì cứ “nhây” thôi.

Có một sự thật là cho dù hiện tại Tú Sena có xảy ra những rắc rối gì, thì những khoảnh khắc thời anh còn thuộc nhóm SBTC và đồng hành cùng người anh Thầy Giáo Ba trên mọi mặt trận sẽ luôn là kỷ niệm đẹp đối với fan hâm mộ tổ chức này. Và dĩ nhiên, họ sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để gợi nhắc về những chuyện cũ, và thông thường, các fan cũng sẽ tag cả Thầy Giáo Ba vào để cùng ôn “kỷ niệm xưa”.

Như mới đây, trên một trang fanpage bất ngờ đăng tải một đoạn clip do nam ca sĩ Đạt G thực hiện cùng Du Uyên bài hát Khó Vẽ Nụ Cười. Nhưng đáng chú ý là giọng lồng tiếng trong clip lại không phải của cặp đôi nhân vật chính mà lại là giọng của Thầy Giáo Ba và Tú Sena. Ngay lập tức, các fan của nam streamer không bỏ lỡ cơ hội “réo gọi” tên thần tượng của mình để Thầy Giáo Ba vào cùng ôn kỷ niệm chung.

Đoạn clip lồng tiếng Thầy Giáo Ba và Tú Sena

Liên tục bị tag vào những kỷ niệm với Sena, Thầy Giáo Ba than thở: Bài về SBTC thì chả thấy fan like, share bao giờ - Ảnh 2.

Một loạt bình luận của dân mạng nhắc lại kỷ niệm thời Thầy Giáo Ba còn “song ca” với Tú Sena

Bên dưới đoạn clip, chính Thầy Giáo Ba cũng phải lên tiếng than thở: “SBTC Esport thì không like không share, rồi kêu là fan ABE mà đi xem mấy cái này rồi gọi hồn lên, buồn hết sức”. Để tăng thêm sự “lâm ly bi đát”, nam streamer còn khẳng định mình đang nói chuyện nghiêm túc.

Liên tục bị tag vào những kỷ niệm với Sena, Thầy Giáo Ba than thở: Bài về SBTC thì chả thấy fan like, share bao giờ - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba than thở chuyện fan không thèm like, share cho SBTC Esports mà cứ hở ra là trêu chọc anh

Liên tục bị tag vào những kỷ niệm với Sena, Thầy Giáo Ba than thở: Bài về SBTC thì chả thấy fan like, share bao giờ - Ảnh 4.

Thậm chí nam streamer tuyên bố giờ rảnh đến nỗi có thể ngồi đếm follow của fan được luôn

Ai cũng biết tính tình Thầy Giáo Ba vốn “lầy lội” nên các fan của anh càng được dịp “cà khịa” cực mạnh idol của mình. Thậm chí, quản trị viên của trang fanpage SBTC Esports còn trực tiếp khuyên: “Anh Ba hát hay mà mọi người, mà mấy đứa nhỏ train team để im đừng hát nha, vậy vô mùa mới leo top được.”

Liên tục bị tag vào những kỷ niệm với Sena, Thầy Giáo Ba than thở: Bài về SBTC thì chả thấy fan like, share bao giờ - Ảnh 5.

Mang hẳn trang chính chủ vào trêu chọc Thầy Giáo Ba

Không rõ thực sự Thầy Giáo Ba nghĩ gì khi xem lại những đoạn clip như thế này nhưng với một người sống tình nghĩa và ít khi để bụng như anh thì mọi chuyện đã qua cũng đã là quá khứ. Riêng các “học sinh” của anh thì vẫn sẽ tiếp tục “cà khịa” Thầy Giáo Ba mỗi khi có cơ hội mà thôi.

Video tóm tắt bài viết:

Liên tục bị tag vào những kỷ niệm với Sena, Thầy Giáo Ba than thở Bài về SBTC thì chả thấy fan like, share bao giờ