Liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, K-ICM rơi vào trạng thái trầm cảm, bất ổn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 03/01/2020 10:36 AM

Trong lúc Jack đang hồi phục sức khỏe dần thì K-ICM lại đang rơi vào trạng thái trầm cảm, bất ổn

Có thể nói những lùm xùm giữa Jack và phía K-ICM vẫn chưa hề có dấu hiệu sẽ sớm kết thúc. Ngược lại, drama lần này chỉ mang tới những hệ lụy tiêu cực dành cho cả hai phía. Đầu tiên là Jack, khi mà anh chàng này thậm chí còn phải nhập viện vì sức khỏe kém và chỉ mới gần đây thôi mới có dấu hiệu hồi phục cũng như hứa hẹn ngày trở lại bằng đoạn demo Đom Đóm kết hợp với ViruSs. Tuy nhiên, vẫn chẳng ai biết rõ được ngày mà Jack sẽ trở lại. Ở một diễn biến khác,công ty ICM Entertainment thì chỉ đưa ra thông báo ngắn gọn, trong khi K-ICM thì "án binh bất động", thậm chí khóa cả trang cá nhân giữa lúc vụ việc đang ồn ào nhất.

Liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, K-ICM rơi vào trạng thái trầm cảm, bất ổn - Ảnh 1.

Tuy "án binh bất động", thế nhưng xem ra tình hình của K-ICM cũng không tích cực là mấy. Cụ thể, mới đây thôi, một người anh khá thân thiết của K-ICM vừa đăng tải dòng trạng thái để chia sẻ trạng thái hiện tại của anh chàng. Theo đó, K-ICM đang gần như trầm cảm và có vẻ rất bất ổn trước sức ép và cả đó là những màn tấn công từ phía cư dân mạng. "Em không biết sao nữa anh ơi, em bị trầm cảm mất" - đó chính xác là những gì mà K-ICM chia sẻ với người anh kia. Ngay sau khi biết tin, đã có rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng cho thần tượng của mình.

Liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, K-ICM rơi vào trạng thái trầm cảm, bất ổn - Ảnh 2.

Đoạn chat được cho là giữa K-ICM và một người anh thân thiết

Cũng ngay sau đó, tài khoản Facebook này đã chia sẻ một dòng status với nội dung:

"Cố lên em ơi, không được đầu hàng, không được nghĩ linh tinh. Họ không phải là em nên họ không hiểu được em lúc này đâu. Một số người chỉ cần chửi cho sướng miệng, còn truyền thông thì chỉ cần view thôi em ạ.

Mình rất mong các bạn làm báo và fan page hãy đưa tin chuẩn mực. Đừng viết quá đà, suy diễn, đừng nhét chữ vào mồm người khác... mỗi một chữ các bạn viết ra có thể hủy hoại cả một con người.

Đừng để xảy ra chuyện xong lên fb viết "chúng tôi xin lỗi bạn" hãy yêu thương nhau khi họ còn ở bên chúng ta. P/s: Do em ấy khoá fb nên mới dùng Zalo nhé".

Liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, K-ICM rơi vào trạng thái trầm cảm, bất ổn - Ảnh 3.

Dường như K-ICM đang rơi vào trạng thái suy sụp sau scandal gần đây

Đã từng một thời, Jack & K-ICM là những cái tên được hâm mộ nhất nhì trong làng showbiz và nhạc trẻ Việt Nam. Thậm chí không quá nếu nói rằng họ là cặp bài trùng cực kỳ thành công và nổi lên nhanh chóng kể từ 4/2019 chỉ sau bản hit Bạc Phận, và sau đó là một loạt các tác phẩm gây bão mạng khác. Tuy nhiên, hành trình của cặp đôi này chỉ kéo dài có 8 tháng, và hiện tại, K-ICM đang là đích nhắm cho sự tấn công của cư dân mạng, sau khi xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Jack bị công ty quản lý bóc lột, giam lương, và bìa MV thì lúc nào khung hình của K-ICM cũng xuất hiện to và rõ hơn, dù cho Jack mới là người hát chính.

Liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, K-ICM rơi vào trạng thái trầm cảm, bất ổn - Ảnh 4.

Không thể phủ nhận rằng K-ICM cũng là người đã góp phần đưa tên tuổi của Jack lên cao

Câu chuyện rạn nứt hiện tại vẫn chưa đi đến hồi kết, nhưng không thể phủ nhận rằng K-ICM cũng góp sức rất nhiều trong những thành công của cặp đôi Jack & K-ICM ở thời điểm hiện tại. Và khi câu chuyện còn chưa hạ màn, không nên đổ lỗi cho bất cứ cá nhân nào, dù đó có là K-ICM hay Jack. Hiện tại, không chỉ Jack, mà K-ICM cũng đang rơi vào những trạng thái khá bất ổn.