Liên Quân tặng miễn phí toàn bộ server skin Thánh Gióng đậm chất Việt nhân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/11/2020 0:00 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi, Liên Quân Mobile tặng miễn phí toàn bộ server skin Thánh Gióng.

Liên Minh: Tốc Chiến sẽ đến tay game thủ Việt vào ngày 8/12 sắp tới trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đây được xem là một tựa game di động bom tấn nói nói chung cũng như của thể loại MOBA Mobile nói riêng. Đã rất lâu rồi, game thủ Việt mới được chứng kiến một màn so tài hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn giữa Liên Quân Mobile và Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Quân tặng miễn phí toàn bộ server skin Thánh Gióng đậm chất Việt nhân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi - Ảnh 1.

Trong khi Liên Minh: Tốc Chiến được xem là một thế lực mới với sự hậu thuẫn rất lớn từ phiên bản PC đã có 11 năm tuổi thì Liên Quân Mobile, cũng được xem là một sản phẩm game di động "thượng thọ" khi đã tròn bốn tuổi. Tuy đang có lượng người chơi vô cùng lớn tại thị trường Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan, và trong dịp sinh nhật tròn 4 tuổi này, Liên Quân Mobile quyết tâm tất tay tặng toàn bộ server bộ trang phục Volkath Thánh Gióng.

Liên Quân tặng miễn phí toàn bộ server skin Thánh Gióng đậm chất Việt nhân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi - Ảnh 2.

Theo như thông báo trên Fanpage chính thức của Liên Quân Mobile thì tựa game này sẽ tặng hoàn toàn miễn phí bộ skin Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng trong chuỗi sự kiện bắt đầu từ ngày 02/12. Được biết, bộ trang phục này do chính bàn tay họa sĩ và game thủ Việt Nam thiết kế.

Bộ skin này được xem như một món quà tặng toàn bộ game thủ Việt trong sự kiện bốn năm sinh nhật của Liên Quân Mobile. Đây được xem là một chiêu tất tay bởi bộ trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng nằm trong số những skin được nhiều người chơi Liên Quân, đặc biệt là những ai yêu thích Volkath thèm khát bấy lâu nay.

Liên Quân tặng miễn phí toàn bộ server skin Thánh Gióng đậm chất Việt nhân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi - Ảnh 3.

Trong thời gian tới, chắc chắn Liên Quân sẽ tiếp tục tung ra những sự kiện tương tự để tri ân game thủ. Tuy không thể khẳng định được thành bại trong cuộc chiến giữa hai tựa game này như thế nào, nhưng chắc chắn sự cạnh tranh giữa Liên Quân và đối thủ sẽ tạo  nên thế giằng co tương đối thú vị.

Liên Quân tặng miễn phí toàn bộ server skin Thánh Gióng đậm chất Việt nhân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi - Ảnh 4.

Trước đây, Liên Quân gần như không gặp bất kỳ một thử thách nào trước các đối thủ của mình bao gồm những cái tên cũng tương đối nổi bật như AOG – Đấu Trường Vinh Quang, Vainglory, Mobile Legends: Bang Bang… và cả Marvel Super War, nhưng lần này thì khác, Liên Minh: Tốc Chiến đang là tựa game MOBA được cả thế giới mong đợi. Với tham vọng biến tựa game này thành một sản phẩm game MOBA di động toàn cầu, Riot chắc chắn sẽ có chiến lược để đối chọi với những cái tên đình đám như Liên Quân Mobile. Dù cả hai sản phẩm này được xem là "gà cùng một mẹ".

Liên Quân tặng miễn phí toàn bộ server skin Thánh Gióng đậm chất Việt nhân kỷ niệm sinh nhật 4 tuổi - Ảnh 5.

Tuy vậy, với việc Liên Quân Mobile tặng miễn phí bộ skin Volkath Xung Thiên Thần Tướng cũng được xem là tin mừng đối với cộng đồng người chơi tựa game này. Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!