Liên Quân Mobile: Youtuber dự đoán sớm phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 22 dù tháng 10 mới khai mở

Quyết Một Phen  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/09/2020 11:29 AM

 
  thích

Những thông tin liên quan tới Sổ Sứ Mệnh mùa 22 đã và đang nhận được sự quan tâm lớn của game thủ Liên Quân mobile.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile và nó cũng góp phần mang lại nguồn thu chính cho trò chơi này. Chỉ với số tiền không quá mắc thì game thủ hoàn toàn có thể sớm full tướng nếu chăm chỉ nạp tiền mua SSM hằng tháng. Trung bình mỗi mùa, người mua SSM sẽ nhận về 6 - 7 item gồm tướng, skin chưa kể Khung viền, Avatar và vô số các item hữu dụng khác. Ở mùa 21, SSM mang tới skin chủ đề Thiên hà. Hướng tới mùa 22, cộng đồng lại mong ngóng sự xuất hiện của vũ trụ skin tiếp theo?

Liệu Garena sẽ khai mở vũ trụ skin mới hay lựa chọn cách mở rộng quy mô của các vũ trụ skin cũ? Câu hỏi này đã được phần nào giải đáp thông qua lượng skin rò rỉ cách đây ít ngày. Mới đây, Youtuber nổi tiếng từ Thái Lan là Garren Gamer đã tiếp tục chủ đề dự đoán SSM mùa mới. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Youtuber dự đoán sớm phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 22 dù tháng 10 mới khai mở - Ảnh 1.

Ở mốc cấp 1, skin không biến đổi hiệu ứng (bậc A) được Youtuber này dự đoán sẽ là skin dành cho Elandorr hoặc Veera.

Liên Quân Mobile: Youtuber dự đoán sớm phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 22 dù tháng 10 mới khai mở - Ảnh 2.

Ở cấp 20, skin chất lượng cao nhất của Alice từ trước tới nay sẽ mang chủ đề Halloween.

Liên Quân Mobile: Youtuber dự đoán sớm phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 22 dù tháng 10 mới khai mở - Ảnh 3.

Ở cấp 50 (với server VN có thể là cấp 60), thành viên nữa của "đại gia đình" Halloween là Keera sẽ góp mặt.

Về cơ cấu thưởng, game thủ có thể phần nào nhận sự quen thuộc khi mà những skin biến đổi hiệu ứng (bậc S+) vẫn hiện diện ở các mốc level 20 và 50 (hoặc 60). Mốc level 1 vẫn sẽ thiết lập thưởng là skin bậc A. Tổng cộng 3 skin mới cứng vẫn là trọng tâm của SSM mùa mới. Rõ ràng, Timi không còn duy trì cơ chế bán tướng độc quyền thông qua SSM mà thay vào đó là các lựa chọn skin mới. Đây là quyết định hợp lý trong thời buổi mà những game MOBA đối thủ vẫn tạo điều kiện để game thủ chơi FREE sở hữu tướng theo các cách riêng.

Liên Quân Mobile: Youtuber dự đoán sớm phần thưởng Sổ Sứ Mệnh mùa 22 dù tháng 10 mới khai mở - Ảnh 4.

Phần thưởng skin biến đổi hiệu ứng mang chủ đề Halloween dành cho Keera và Alice được cộng đồng đánh giá khá tích cực với hiệu ứng nổi bật, chi tiết với biểu tượng Bí ngô quen thuộc. Như đã nói, SSM 21 mới trôi qua chưa đầy 2 tuần nên việc Youtuber Garren Gamer dự đoán sớm phần thưởng ở mùa 22 có thể sẽ tạo ra độ lệch lớn. Do đó, những suy đoán kể trên chỉ để tham khảo.