Liên Quân Mobile: Xuất hiện nữ tướng mới với thanh đao dài và tầm đánh chiêu cuối rất rộng

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2017 08:00 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Đây là một vị tướng mới trong Liên Quân Mobile mà tên gọi chính xác vẫn còn chưa được xác định.

Trong Liên Quân Mobile, những vị tướng Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn, thậm chí là phù hợp với cả hai vài trò trên là khá nhiều. Điểm chung của các tướng này là rất dễ nhận biết và vị nữ tướng mới sở hữu vũ khí là thanh đao dài cũng có những đặc điểm tương tự.

ảnh thum
ảnh thum

Vì lỗi việt hóa trong bản thử nghiệm vẫn chưa được khắc phục sớm nên tên gọi tạm thời của nữ tướng này trùng với tướng Zuka – Đại Sư Gấu Mèo. Những vai trò cơ bản của nữ tướng này là Đấu Sĩ và Đỡ Đòn, tạo hình cũng rất quen thuộc theo mô típ “mặt xinh, ngực nở, eo thon”. Trang phục mặc định với bộ giáp sắt kín mít và vũ khí sử dụng là một thanh đao lớn. Hình tượng nữ chiến binh giáp sắt với vũ khí lớn này đã xuất hiện nhiều trong những tựa game, manga, anime Nhật Bản.

Những kỹ năng và nội tại cũng rất tương đồng với các tướng cùng vai trò đã ra mắt. Cụ thể thì chiêu nội tại có thể tạo một lớp khiên trong thời gian ngắn sau khi bị tấn công, kỹ năng đầu là quay tròn cây đao gây sát thương vật lý, kỹ năng thứ hai giúp nữ tướng này áp sát tần công bằng cách lao lên rất nhanh, cuối cùng là kỹ năng thứ ba tích tụ “khí” khiến thanh đao này phát sáng và tầm chém được mở rộng hơn.

Có thể nói, đây là vị tướng cực lý tưởng mỗi khi giao tranh tổng, vì tầm đánh rất rộng ở chiêu cuối có thể “quét” một vòng tròn khiến nhiều kẻ địch trong phạm vi tấn công chịu ảnh hưởng sát thương vật lý, có thể hiệu ứng làm choáng sẽ đi kèm với một trong các kỹ năng của nữ tướng này. Về cơ bản, hệ thống chiêu thức của tướng mới này có khá nhiều điểm chung với Ngộ Không và Ormarr.