Liên Quân Mobile xuất hack kinh khủng hơn tool Liên Minh Huyền Thoại

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2016 06:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Có lẽ chính bởi sự nổi tiếng nhanh chóng đó mà Liên Quân Mobile gặp phải tình trạng tương tự giống như những người anh em của mình.

Sau quãng thời gian dài lùm xùm với những vấn đề về tool hack Liên Minh Huyền Thoại, hack bất tử với Chiến Cơ Huyền Thoại và Chiến Dịch Huyền Thoại thì NPH Garena VN lại tiếp tục phải đối mặt với vấn nạn tương tự ở tựa game vừa ra mắt của mình là Liên Quân Mobile. Tựa game này mới chỉ được Garena phát hành vào ngày 21.11 vừa qua nhưng rất được game thủ Việt quan tâm khi mang tới nhiều điểm cộng, nét tương đồng như đàn anh Liên Minh Huyền Thoại.

Có lẽ chính bởi sự nổi tiếng nhanh chóng đó mà Liên Quân Mobile gặp phải tình trạng tương tự giống như những người anh em của mình. Cụ thể, trong mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao về phần mềm hack của tựa game này được giới thiệu trên mạng xã hội Facebook. Một số fanpage với tên gọi Hack Liên Quân Mobile đã được tạo dựng nhưng quy mô hoạt động còn khá nhỏ.

Cùng hình thành với thể loại MOBA đang ăn khách, nếu như Liên Minh Huyền Thoại chỉ dừng lại ở tool auto farm, né tránh... thì tool hack trong Liên Quân Mobile được xem là kinh khủng hơn rất nhiều. Cụ thể hơn, thông qua lời quảng cáo, bên cạnh khả năng né tránh toàn bộ kỹ năng từ phía kẻ địch thì người chơi có thể kết thúc mọi mục tiêu chỉ bằng 1 hit duy nhất. Đó là còn chưa kể tới ưu đãi khủng, nhận được Ruby (đơn vị tiền tệ có được thông qua hình thức nạp thẻ) sau mỗi 5 phút đăng nhập.

Hack Liên Quân Mobile

Đối với cộng đồng Liên Quân Mobile chân chính thì họ tỏ ra vô cùng phẫn nộ nếu như các phiên bản hack có thật và được chia sẻ tràn lan. Về vấn đề này, một game thủ cho hay: “Lo lắng quá, game vừa ra mà đã thế này rồi, hết Liên Minh Huyền Thoại giờ lại tới lượt Liên Quân Mobile. Không hiểu rằng NPH Garena sẽ giải quyết ra sao về tình trạng này trong tương lai."

Tình trạng bán tool hack kiểu như thế này không phải là lần đầu tiên và chắc chắn đã có rất nhiều người nhẹ dạ cả tin trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo. Chính vì vậy, người dùng cần phải cân nhắc thật kỹ càng bởi việc mua bán hàng online tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Tất nhiên, khi mua tool hack cũng vậy, bạn buộc phải trả tiền trước thì người bán mới tiến hành cung cấp hoặc cài đặt. Nhưng gần như tới 80 đến 90% cuộc giao dịch như vậy đều kết thúc ngay khi người mua thanh toán tiền.

Hy vọng rằng NPH Garena sẽ có những biện pháp xử lý trước khi để xảy ra tình trạng hack tràn lan như những sản phẩm khác để game thủ Việt có một sân chơi công bằng.