Liên Quân Mobile: Xuân Bách “lươn lẹo” khi “xuống tóc” nhưng không trọc như mọi người nghĩ, hóa ra là vì lý do này

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/03/2020 09:59 AM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Cộng đồng Liên Quân Mobile đang mong đợi vào một Bách “trọc” chính thức xuất hiện nhưng điều này đã không xảy ra.

Mạnh miệng tuyên bố rằng nếu livestream đạt mốc 15.000 người xem, Xuân Bách sẽ cạo trọc đầu ngay lập tức. Tuy nhiên "ông hoàng đường mid" của Liên Quân Mobile Việt đã "đen đủi" rồi. Có lẽ, chính bản thân Xuân Bách cũng không nghĩ bản thân nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng Liên Quân Mobile nhiều đến như thế nên mới dám "mạnh miệng" tuyên bố sẽ cạo đầu. Vì vậy, khi mà lượng người xem ngày một tăng, vượt qua mốc 15.000, thậm chí có lúc vượt lên trên 20.000 người xem thì biệt danh Bách "trọc" đã chính thức xuất hiện.

Liên Quân Mobile: Xuân Bách “lươn lẹo” khi “xuống tóc” nhưng không trọc như mọi người nghĩ, hóa ra là vì lý do này - Ảnh 1.

Ngay sau khi cột mốc 15.000 vượt qua thì Xuân Bách cũng đã ngay lập tức bị bạn gái "combat" với tuyên bố chia tay ngay trên sóng livestream của anh chàng. Ngay cả quản lý Team Flash cũng gửi tới Xuân Bách những lời chia sẻ đầy cảm thông: "Bách trọc is real". Lúc này, cộng đồng Liên Quân Mobile chắc đã nghĩ rằng viễn cảnh Xuân Bách cạo đầu sẽ không bao giờ xảy ra.

Liên Quân Mobile: Xuân Bách “lươn lẹo” khi “xuống tóc” nhưng không trọc như mọi người nghĩ, hóa ra là vì lý do này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với phương châm nói là làm, ngày hôm qua, Xuân Bách đã tạo cho cộng đồng Liên Quân Mobile một cú tương đối bất ngờ khi đã chính thức xuống tóc để giữ lời hứa với fan của mình. Thế nhưng, không phải Bách "trọc" như mọi người nghĩ, mà chỉ là một pha cạo đầu "nhẹ" để vừa làm hài lòng cộng đồng nhưng cũng không mất lòng người yêu mà thôi.

Liên Quân Mobile: Xuân Bách “lươn lẹo” khi “xuống tóc” nhưng không trọc như mọi người nghĩ, hóa ra là vì lý do này - Ảnh 3.

Mái tóc mới làm vừa lòng cả fan lẫn người yêu của Xuân Bách

Bởi trước đó, bạn gái của Xuân Bách đã tuyên bố "mình sẽ chỉ yêu những ai có tóc". Như vậy, với cái đầu mới này, Xuân Bách vừa khẳng định được tính chất nam nhi nói được làm được, lại vẫn giữ được "một chút" tóc trên đầu để bạn gái không thể bắt bẻ. Xem ra anh chàng "ông hoàng đường mid" của Liên Quân Mobile Việt khá thông minh và "lươn lẹo".

Liên Quân Mobile: Xuân Bách “lươn lẹo” khi “xuống tóc” nhưng không trọc như mọi người nghĩ, hóa ra là vì lý do này - Ảnh 4.

Cuối cùng, Xuân Bách cạo đầu đã trở thành hiện thực, dù không "trọc" như nhiều người mong muốn nhưng đây cũng vô hình chung trở thành một sự kiện vui vẻ và đáng nhớ đối với cộng đồng Liên Quân nước nhà. Hy vọng rằng, với mái tóc mới, Xuân Bách vẫn giữ được phong độ trong những trận đấu giải thời gian tới và đặc biệt chớ có vạ miệng trên sóng livestream một lần nữa nhé.