Liên Quân Mobile: Vừa tặng FREE Aleister Xứ Sở Thần Tiên, Tencent bỏ ngỏ bán Nakroth ADC giá 1 Đá Quý

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/06/2020 12:15 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Liên Quân Mobile là game MOBA trên di động sở hữu các giải eSports có lượng người xem khổng lồ, thuộc Top đầu thế giới. Thế nhưng, sự mất cân đối của Liên Quân Mobile trên phương diện cộng đồng là điều quá rõ ràng khi nhìn vào tỷ lệ % người xem trực tiếp. Trái ngược với làn sóng Esports mạnh mẽ mà Liên Quân Mobile đang lan tỏa ở Đài Loan và một vài nước Đông Nam Á, thì cộng đồng AoV bên Phương Tây lại khá hờ hững với các giải đấu.

Điều này khiến Tencent phải liên tục duy trì tặng FREE những món skin đáng tiền để kích thích người chơi cũ ở lại, hút thêm người mới gắn bó.

Liên Quân Mobile: Vừa tặng FREE Aleister Xứ Sở Thần Tiên, Tencent bỏ ngỏ bán Nakroth ADC giá 1 Đá Quý - Ảnh 1.

Game thủ nhận FREE Aleister Xứ Sở Thần Tiêm chỉ sau 10 ngày đăng nhập nhận quà.

Ngoài việc tặng FREE tướng mới trong Sổ Sứ Mệnh, Tencent còn đưa skin mới cứng là quà thưởng thông qua chuỗi Event đăng nhập. Mới đây thôi, skin của pháp sư có sức khống chế lợi hại bậc nhất là Aleister có tên: Xứ Sở Thần Tiên đã đến tay game thủ Bắc Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ,... quá dễ dàng chỉ sau 10 ngày. Không những vậy, Tencent còn cho khởi chạy thời gian đếm ngược của vòng quay Kho Báu. Điều này là dấu hiệu cho thấy sẽ một skin cao cấp, tương đối cao cấp xuất hiện trong Shop Đá Quý.

Liên Quân Mobile: Vừa tặng FREE Aleister Xứ Sở Thần Tiên, Tencent bỏ ngỏ bán Nakroth ADC giá 1 Đá Quý - Ảnh 2.

Thời gian đếm ngược của vòng quay Kho Báu bên server Tencent, báo hiệu Shop Đá Quý sẽ sớm có sự bổ sung chất lượng mới.

Liên Quân Mobile: Vừa tặng FREE Aleister Xứ Sở Thần Tiên, Tencent bỏ ngỏ bán Nakroth ADC giá 1 Đá Quý - Ảnh 3.

Skin vinh danh tuyển thủ Việt vô địch AWC nhưng lại tới thị trường Phương Tây sớm hơn.

Liên Quân Mobile: Vừa tặng FREE Aleister Xứ Sở Thần Tiên, Tencent bỏ ngỏ bán Nakroth ADC giá 1 Đá Quý - Ảnh 4.

Liệu Violet Neon hay Nakroth ADC có giá 1 viên Đá Quý sau khi rời vòng quay?

Đó có thể là Violet Neon hoặc Nakroth ADC. Thế nhưng khi nhắc tới Nakroth ADC hay Violet Neon thì cộng đồng Liên Quân Mobile VN lại càng não nề. Bởi trên thực tế, máy chủ Mặt Trời còn chưa cập nhật skin vinh danh thần rừng của Team Flash, huống gì được tặng FREE. Tiếp nữa, việc Shop Đá Quý của server Việt vẫn có quá ít lựa chọn càng khiến Đá Quý bị mốc meo" suốt nhiều mùa giải.

Quả thật, ưu đãi mà NPH Tencent dành cho khu vực AoV Phương Tây là quá tuyệt vời. Trong khi đó, game thủ chơi các server Garena khó có thể mong đợi gì nhiều hơn.

Bình luận về bài viết