Liên Quân Mobile: Vừa nhận Veres Tinh Hệ giá rẻ được ít ngày thì game thủ sững sờ vì điều này

Quyết Một Phen  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/02/2020 11:59 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Game thủ Liên Quân Mobile sở hữu Veres Tinh Hệ chỉ từ 3 Quân Huy nhưng không thể vui nổi.

Tình trạng mất cân bằng tướng trong Liên Quân Mobile đã và đang khiến nhiều game thủ phát nản. Đặc biệt là với những người chơi các tướng có cơ chế chiến đấu đơn giản, những tướng này ra mắt từ mùa 1 và mùa 2 tới nay và liên tục phải đối mặt "thiên địch". Trái lại, những tướng "đời sau" thì nhanh chóng khẳng định được vị thế. 

Đơn cử như nhóm sát thủ có các đại diện như Quillen, Enzo, Keera. Rồi nhóm pháp sư chứng kiến sự ổn định của D'Arcy hay Dirak. Còn với nhóm đấu sĩ thì Florentino, Yena hay Veres đều tạo ra cách biệt khi đấu với các "tiền bối".

Liên Quân Mobile: Vừa nhận Veres Tinh Hệ giá rẻ được ít ngày thì game thủ sững sờ vì điều này - Ảnh 1.

Veres Tinh Hệ

Garena và Timi đã nắm bắt được vấn đề và họ cố gắng chỉnh sửa, cân bằng tướng thông qua nhiều bản Update. Đó là nỗ lực tuyệt vời khi hàng loạt những cái tên như Điêu Thuyền, Krixi, Fennik hay mới đây nhất là Payna, Yorn thực sự có vị thế không thể xem thường. 

Những đợt cân bằng tướng này đôi khi được tiến hành thông qua các bản Update nhỏ. Ở phiên bản kế tiếp dự kiến được tung ra vào ngày 20/2, Veres và D'Arcy sẽ là những cái tên bị cho "lên thớt".

Liên Quân Mobile: Vừa nhận Veres Tinh Hệ giá rẻ được ít ngày thì game thủ sững sờ vì điều này - Ảnh 2.

Rương hữu hạn siêu rẻ

Các fan của Veres mới thực sự sững sờ khi biết thông tin này. Bởi chỉ cách đó ít ngày, họ đã có cơ hội nhận skin Tinh Hệ của cô nàng chỉ với giá siêu rẻ là 3 Quân Huy thông qua Rương hữu hạn siêu rẻ. Người mua sẽ nhận một trong các vật phẩm là: Chọn 1 trang phục (Veres Gián điệp tinh hệ/Kahlii Kim cô giáo chủ), Giấy vẽ bùa S, Mảnh tướng, Mảnh trang phục và Ruby.

Liên Quân Mobile: Vừa nhận Veres Tinh Hệ giá rẻ được ít ngày thì game thủ sững sờ vì điều này - Ảnh 3.

Game thủ được chọn 1 trang phục (Veres Gián điệp tinh hệ/Kahlii Kim cô giáo chủ).

Ở bản mini update, Timi đã lựa chọn "đánh" thẳng vào khả năng khống chế của đấu sĩ này. Với chiêu 1, Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây thay vì 2 giây như trước. 

Còn khi dùng chiêu 2, Veres phóng xích tấn công kẻ địch, gây choáng và làm chậm 50% nạn nhân trong 1 giây thay vì 2 giây ngay sau đó. Việc bị giảm khả năng làm chậm cũng sẽ khiến quá trình dồn combo của Veres phải được thực hiện thận trọng hơn.

Liên Quân Mobile: Vừa nhận Veres Tinh Hệ giá rẻ được ít ngày thì game thủ sững sờ vì điều này - Ảnh 4.

Timi đã lựa chọn "đánh" thẳng vào khả năng khống chế để giảm sức mạnh Veres.

Trong quá khứ, việc giảm thời gian khống chế lên tới 1 giây đều khiến các tướng bị "nerf" văng khá xa khỏi BXH ưu tiên chọn tướng. Có lẽ những game thủ "đầu tư" cho skin Veres Tinh Hệ đang cảm thấy khá "đắng" vì nguy cơ nhận một tướng xuống phong độ.