Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn đã đổi màu huy chương tại SEA Games, nhưng…

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2022 04:06 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Như vậy là Liên Quân Việt Nam đã khép lại hành trình của mình tại SEA Games năm nay, ngay tại sân nhà.

Cuối cùng thì một trong những niềm hy vọng lớn nhất của Esports Việt Nam tại kỳ SEA Games năm nay là Liên Quân Mobile đã chính thức kết thúc. Saigon Phantom – đương kim vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022, đội tuyển nhận được nhiều kỳ vọng của cộng đồng game thủ và đang là cái tên mạnh nhất của Liên Quân Mobile Việt đã kết thúc hành trình chinh phục huy chương của mình.

Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn đã đổi màu huy chương tại SEA Games, nhưng… - Ảnh 1.

Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn đã đổi được màu huy chương tại SEA Games năm nay. Đó là sự thật mà tất cả game thủ đều đã biết kể từ sau khi Saigon Phantom đánh bại đội tuyển Liên Quân Malaysia vào buổi sáng ngày hôm nay. Nhưng cuối cùng thì những chàng trai của Liên Quân Việt Nam chỉ có thể cầm chắc chắn tấm huy chương bạc, điều mà tất cả người hâm mộ đều không muốn.

Tấm Huy chương bạc tại SEA Games năm nay đã là một thành công so với SEA Games 30 lần trước, nhưng với lợi thế sân nhà, với cái tên được chọn là Saigon Phantom thì cổ động viên nước nhà mong đợi nhiều hơn thế. Còn gì tuyệt vời hơn khi Liên Quân Mobile Việt Nam giương cao tấm Huy chương Vàng ngay trên sân nhà, trước sự chứng kiến của hàng nghìn cổ động viên.

Liên Quân Mobile Việt Nam chắc chắn đã đổi màu huy chương tại SEA Games, nhưng… - Ảnh 2.

Thế nhưng thì đó chỉ là điều mà người hâm mộ mong đợi và mơ ước, còn sự thật thì những chàng trai của Liên Quân Việt Nam đã phải nhận thất bại 4 – 1 trước người Thái. Vậy là trong lần SEA Games này, dù đã gặp mặt nhau không ít lần song Liên Quân Việt vẫn không thể vượt qua được đối thủ đáng gờm nhất là Thái Lan, dù có thiên thời – địa lợi và cả nhân hòa.

Kết quả này mang lại nhiều thất vọng cho người hâm mộ, nhưng cũng khó có thể trách được những chàng trai của đội tuyển Việt Nam bởi sức mạnh của người Thái tại bộ môn Liên Quân là điều đã được khẳng định. Saigon Phantom dù đã rất nỗ lực song vẫn cần thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa tại sân chơi quốc tế. SEA Games lần này sẽ giống như một đợt tập dượt bởi trước mắt Saigon Phantom còn là AIC, xa hơn nữa là AWC. Đổi màu huy chương, điều chắc chắn Liên Quân đã làm được tại SEA Games năm nay, ít nhất là vậy.


https://gamek.vn/lien-quan-mobile-viet-nam-chac-chan-da-doi-mau-huy-chuong-tai-sea-games-nhung-2022052217125587.chn