Liên Quân Mobile: Tulen Tuyệt Sắc Tân Thần được đồn sẽ thay Airi Bạch Kiemono trong Vẽ Bùa

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/04/2019 05:33 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Trong Liên Quân Mobile, tính năng vẽ bùa sẽ giúp người tham gia nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn.

Nhắc tới vẽ bùa thì bất cứ người nào từng trải nghiệm 2 tựa game Onmyoji thuộc 2 thể loại MOBA và turn-based của NetEase Games đều không thấy lạ lẫm. Thông qua tính năng "hội họa" này, người chơi sẽ nhận về những thức thần (game đánh theo lượt) và trang phục tướng (game MOBA) một cách ngẫu nhiên. Trong Liên Quân Mobile, tính năng vẽ bùa cũng sẽ giúp người tham gia nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn.

Liên Quân Mobile: Tulen Tuyệt Sắc Tân Thần được đồn sẽ thay Airi Bạch Kiemono trong Vẽ Bùa - Ảnh 1.

Vẽ bùa là tính năng mang tính may rủi.

Tuy nhiên, số đông người chơi sẽ thuộc diện... xui xẻo. Xui tới mức mà họ có thể "đốt" hết số vàng hoặc Quân Huy của mình để thu về những vật phẩm có giá trị thấp. Nói không ngoa, tính năng vẽ vời này là một chiêu trò để hút cạn vàng (loại tiền rất quan trọng trong Liên Quân Mobile dùng để mua ngọc và tướng vĩnh viễn) hoặc Quân Huy (loại tiền phải nạp thẻ mới có) của game thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, trang phục hot nhất trong Vẽ Bùa, đòi hỏi game thủ phải chi Giấy vẽ Bùa bậc S mới được "may rủi" chính là Airi Bạch Kiemono. Đã hơn 4 tháng trôi qua, Garena vẫn chưa thay thế item giá trị nhất trong Vẽ Bùa. Nhiều khả năng, thứ thay thế cho Airi Bạch Kiemono có thể là Tulen Tuyệt Sắc Tân Thần.

Liên Quân Mobile: Tulen Tuyệt Sắc Tân Thần được đồn sẽ thay Airi Bạch Kiemono trong Vẽ Bùa - Ảnh 2.

Tulen Tuyệt Sắc Tân Thần

Bộ kỹ năng của Tulen vẫn đang tỏ ra rất hợp meta ở thời điểm hiện tại. Khi mà đa phần các trận đấu Liên Quân Mobile vẫn đang có tốc độ khá cao, chú trọng tới các giao tranh tổng chớp nhoáng ngay từ giai đoạn đầu game thì một mẫu tướng cơ động, có sát thương, thậm chí là trên diện rộng tốt như Tulen luôn là phương án hoàn hảo. Khả năng cơ động của Tulen là có thừa, với ba lần tốc biến miễn phí nhờ vào Lôi Động. Chưa kể tới chiêu cuối cực mạnh Lôi Điểu nữa. Kết hợp cùng với lượng sát thương được gây ra liên tục ở giai đoạn cuối game nhờ vào nội tại Lôi Điện, sức phá hủy của Tulen là tương đối lớn.

Liên Quân Mobile: Tulen Tuyệt Sắc Tân Thần được đồn sẽ thay Airi Bạch Kiemono trong Vẽ Bùa - Ảnh 3.

Tulen rất được ưa chuộng ở nhiều mức rank.

Tulen vẫn đang là cái tên sáng giá cho một vị trí Pháp Sư Đường Giữa. Vì là pháp sư có rất nhiều fan nên Tencent làm tới 5 skin cho vị tướng này tính tới thời điểm hiện tại. Sự xuất hiện của Tulen Tuyệt Sắc trong Vẽ Bùa sẽ hút một khoản không nhỏ của game thủ có "điều kiện". Skin mới này có hiệu ứng biến về, biến tới, biến đổi hiệu ứng mặc định từ sắc xanh sang vàng rất chất.

Liên Quân Mobile: Tulen Tuyệt Sắc Tân Thần được đồn sẽ thay Airi Bạch Kiemono trong Vẽ Bùa - Ảnh 4.

Hiệu ứng sắc vàng khi thi triển kỹ năng của Tulen, kèm hiệu ứng biến về rất chất.

Hoạt động Vẽ Bùa được chia ra làm 2 loại gồm vẽ bùa thông thường và vẽ bùa cấp cao. Nếu như vẽ bùa loại thường chỉ cần bạn có vàng là chơi được thì vẽ bùa cao cấp cần bắt buộc phải có Quân Huy. Mỗi lần vẽ bùa cao cấp thì người chơi phải chi tới 60 Quân Huy. Nếu chọn vẽ cùng lúc 5 lần thì họ sẽ tốn 300 Quân Huy. Tulen Tuyệt Sắc Tân Thần nếu thay Airi Bạch Kiemono trong Vẽ Bùa có thể khiến game thủ ham hố tiếp tục "trắng tay" sau vài phút vẽ. Trong quá khứ, nhiều người đã phải tốn vài triệu đồng cho Airi Bạch Kiemono rồi.