Liên Quân Mobile: Trước khi "Ronaldo" xuất hiện, Valhein sẽ được tăng sức mạnh

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/05/2018 08:00 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Hàng loạt tướng Liên Quân Mobile trong đó có Valhein sẽ nằm trong diện được tăng sức mạnh ở bản cập nhật Đấu Trường Sinh Tử.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới thời điểm ban điều hành Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới mang tên Đấu Trường Sinh Tử. Lúc này, những vị tướng nào sẽ được cải thiện sức mạnh nhằm có một vị thế khác luôn là điều người chơi quan tâm. Nhất là những game thủ vốn yêu thích các tướng có độ cơ động kém, khả năng tạo đột biến trong giao tranh thấp nhưng lại có ưu điểm là... dễ chơi.

Dưới đây là loạt tướng trong đó có xạ thủ mà ai cũng sở hữu đó là Valhein sắp được tăng sức mạnh. Liệu những thay đổi mới này có tạo ra hiệu quả trong giao tranh cho những vị tướng này hay không?

Valhein: Ở nội tại, mỗi đòn đánh thường thứ ba sẽ bắn một đoản kiếm ngẫu nhiên kèm hiệu ứng đặc biệt. Trong các hiệu ứng đặc biệt khi đánh ra Phi tiêu xanh trúng mục tiêu sẽ hồi lại máu. Điều này giúp Valhein tăng khả năng sống sót sau mỗi pha combat máu lửa. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng thứ nhất Chuyến Săn Mạo Hiểm cung giảm 10% ngay từ giai đoạn đầu game.

Alice: Cô bé dễ thương này được giảm thời gian hồi chiêu Vụ Nổ Thời Không và Lá Chắn Thời Không lúc giai đoạn đầu game. Alice vốn đã quá bá và trở thành đối trọng với Superman khi 2 đội bước vào quá trình ban/pick cân não nên việc được tăng sức mạnh là điều game thủ khá quan ngại.

Wisp: Thời gian tồn tại của đống tạc đạn từ nội tại Tự Hủy sẽ tăng gấp đôi so với trước. Khi tung Pháp YoYo, lần phát nổ cuối có thể gây 60% sát thương lên các công trình. Khả năng đẩy lane của Wisp sẽ càng thêm bá đạo. Tuy nhiên, xét khả năng dọn rừng thì Violet hay Lindis, Slimz vẫn lý tưởng hơn cô bé lùn này.

Aleister: Ác Thần Xảo Quyệt được giảm thời gian hồi chiêu 1 và 2 lúc đầu game. Còn nôi tại sẽ đem lại sức sát thương tốt hơn trước nhờ cơ chế cộng sát damage phép theo cấp. Đây là tướng pháp sư vẫn rất cần phải có đồng đội bảo kê thường xuyên, tương phản hoàn toàn với nhóm pháp sư biến ảo ra mắt gần đầy.

Azzen'ka: Khi tung Bụi Hắc Am, kẻ địch trúng bụi lần hai sẽ chỉ phải chịu 80% sát thương. Lượng nội năng tiêu thụ vào cuối game khi kích hoạt chiêu thứ 2 này cũng được giảm xuống. Đây là sự nâng cấp sức mạnh nhưng không làm mới cơ chế chiến đấu của Azzen'ka, vì thế vẫn rất khó để pháp sư này được nhiều người chơi quan tâm tới.

Ngoài các vị tướng được liệt kê bên trên, còn một vài cái tên khác nữa có những điều chỉnh nhỏ như tăng tốc đánh, tầm đánh không đáng kể. Ngoại trừ Alice, các cái tên còn lại đều rất khó để cạnh tranh vị trí ở các giải đấu chuyên nghiệp và đấu hạng bậc cao.